อุปกรณ์เปลี่ยนหลอดไฟ

ถึง
ไม่พบสินค้า

เปลี่ยนหลอดไฟไม่ใช้เรื่องยากอีกต่อไปด้วยอุปกรณ์ในการเปลี่ยนหลอดไฟ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าหลอดไฟนั้นมีให้เราเลือกใช้งานกันมากมายหลายประเภทตามการใช้งานของสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องครัว ห้องรับแขก แต่การจะเปลี่ยนหลอดไฟนั้นอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ สำหรับทุกคนนัก เนื่องจากการติดตั้งหลอดไฟในบางจุดนั้นอยู่สูงมาก เกินกว่าแขนเราจะเอื้อมถึงได้ ทำให้จะต้องใช้บันไดมาช่วยในการเปลี่ยนหลอดไฟ ทำให้ต้องใช้พื้นที่มากขึ้น ในการทำงาน อีกทั้งหากคุณยังมีความชำนาญไม่มากพอก็อาจจะทำให้การปืนขึ้นบันไดไปเปลี่ยนหลอดไฟเจอกับอุบัติเหตุตามมาได้ในภายหลัง ในปัจจุบันมีตัวช่วยที่สามารถทำให้คุณเปลี่ยนหลอดไฟได้ง่ายขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้นอีกด้วย

อุปกรณ์ในการเปลี่ยนหลอดไฟที่นิยมกันก็คือ ไม้เปลี่ยนหลอดไฟ นั้นเอง จะทำให้คุณไม่ต้องขึ้น เก้าอี้ หรือ บันได และประหยัดพื้นที่ภายในบ้าน ทำให้ลดโอกาสในการเกิดอุบัติเหตุได้มากขึ้นพอสมควร สามารถเปลี่ยนได้หลากหลาย ไม่ว่าจะ , หลอดประหยัด , หลอด LED, หลอดไส้ หรือหลอดไฟที่ใช้กันทั่วไปตามบ้านก็ได้ สามารถทำได้อย่างง่ายๆ คนเดียวและไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมใดๆ เหมาะกับการเปลี่ยนหลอดไฟบน เพดาน หรือ พื้นที่สูงๆ สำหรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์และพื้นที่ในการใช้อุปกรณ์ขึ้นไปด้านบน

การเลือกอุปกรณ์เปลี่ยนหลอดไฟที่ช่วยให้คุณเปลี่ยนหลอดไฟได้ง่ายขึ้น

อุปกรณ์เปลี่ยนหลอดไฟควรเป็นด้ามจับที่แข็งแรง  ตามท้องตลาดที่เราเห็นได้ทั่วไปนั้นด้ามจับของอุปกรณ์ในการเปลี่ยนหลอดไฟจะเป็นด้ามพลาสติก แต่ท่าจะให้ดีหน่อยควรจะหาแบบที่ปลายก้านนั้นเป็นยางที่ทนความร้อนสูงด้วย เพราะช่วยให้คุณนั้นปลอดภัยกว่าการใช้มือเปลี่ยนหลอดไฟเองเยอะมากๆ สาเหตุที่ควรเป็นปลายยางเพราะว่าการใช้ด้ามพลาสติกสัมผัสกับหลอดไฟตรงๆ นั้น อาจจะทำให้ปลายก้านละลายได้ เนื่องจากความร้อนของหลอดไฟบางประเภท

อุปกรณ์เปลี่ยนหลอดไฟสามารถปรับขนาดได้ การที่เราเลือกไม้เปลี่ยนหลอดไฟขนาดที่ตายตัวเกินไป หรือต้องหาอุปกรณ์อื่นๆ มาเสริมเพิ่มระหว่างใช้งานอีกทำให้ค่อนข้างเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว หากเลือกไม้เปลี่ยนหลอดไฟที่สามารถปรับความยาวได้ สูงประมาณ 1.75 - 2.5 เมตร ก็จะทำให้ไม่ต้องปีนบันได-เก้าอี้ให้เป็นอันตราย

ไม้เปลี่ยนหลอดไฟ ที่เปลี่ยนหลอดไฟ อุปกรณ์เปลี่ยนหลอดไฟ HomePro

หากคุณกำลังมองหา อุปกรณ์เปลี่ยนหลอดไฟ รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด