ไฟตกแต่งสวน

ถึง
ไม่พบสินค้า

เปลี่ยนสวนยามค่ำคืนให้ดูสวยงามน่ามองด้วย ไฟตกแต่งสวน

พูดถึงเรื่องของสวนภายในบ้านของเรา สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงจะเป็น อุปกรณ์ในการตกแต่งสวน อุปกรณ์ในการรดน้ำต้นไม้ อุปกรณ์จัดเก็บในสวน เป็นต้น แต่เมื่อถึงเวลาที่พระอาทิตย์ตกดินลงไปอาจจะทำให้สวนที่เราจัดไว้อย่างสวยงามตอนเมื่อมีแสงแดด บรรยากาศนั้นจะดูมืดลงทำให้การจะหยิบหาอะไรต่างๆ หรือทำกิจกรรมนั้นเป็นเรื่องที่ยากขึ้น แต่การเลือกใช้ไฟในการตกแต่งสวน นั้นจะทำให้สวนของคุณนั้นดูมีชีวิตชีวามากขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศให้กับสวนในบ้านของเรานั้นดูน่ามองขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดอันตรายจากแมลงร้ายหรือสัตว์อื่นๆ ที่สังเกตได้ยากในตอนกลางคืนอีกด้วย

ไฟในการตกแต่งสวนในปัจจุบันที่นิยมใช้กันก็มีตั้งแต่ ไฟทางเดิน ไฟสปอทไลท์ภายนอก ไฟหัวเสา ไฟถนน เป็นต้น ซึ่งไฟบางประเภทยังสามารถนำไปใช้กับสถานที่อื่นๆ ได้อีกอย่างเช่น โรงจอดรถ หรือ ห้อง เก็บของ เป็นต้น การที่เราเลือกใช้ไฟสำหรับแต่งสวนอย่างเหมาะสมนั้นจะช่วยให้บรรยากาศในบ้านของเรานั้นสวยงามมากยิ่งขึ้น เราลองไปดูข้อมูลเบื้องต้นกันก่อนดีกว่าว่าไฟแต่ละประเภทที่เรากล่าวถึงนั้นแตกแต่งกันอย่างไรบ้าง

การใช้งานไฟตกแต่งสวนประเภทต่างๆ ให้เหมาะกับสวนในบ้านของคุณ

ไฟสนาม หรือ ไฟทางเดิน  มีลักษณะเป็นเสาตั้งขึ้นมาบริเวณที่ติดตั้ง ความสูงจะมีตั้งแต่ 60-120 เซนติเมตร ขึ้นอยู่กับขนาดของสวนในบ้านของเรา ช่วยให้แสงสว่างได้ค่อนข้างดีในยามค่ำคืน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของหลอดไฟที่เลือกใช้งานด้วย การออกแบบโดยทั่วไปนั้นจะเป็นรูปทรงที่มีเอกลักษณ์แบบคลาสสิก ดีไซน์เรียบง่าย สวยงาม ลงตัวทุกไลฟ์สไตล์การตกแต่ง ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณทางเข้า สวนหย่อม และทางเดิน เพิ่มความปลอดภัยและช่วยในการมองเห็นในเวลากลางคืน

ไฟสปอทไลท์ภายนอก ส่วนใหญ่นั้นใช้สำหรับการตกแต่งในมุมต่างๆ ของสวนนั้นให้ดูมีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนั้นเป็นหลอดไฟแบบ LEDสามารถกันน้ำกันฝนได้ ปราศจากรังสียูวี และรังสีอินฟราเรด ไม่มีสารปรอทที่ทำให้เกิดมลพิษ สามารถติดตั้งได้ง่าย และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ถ้าคุณกำลังมองหาโคมไฟสปอตไลต์ที่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โคมไฟสปอตไลต์ตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลย

ไฟหัวเสา เหมาะสำหรับติดตั้งบริเวณรั้วของสวน หรือเสาในสวน ยืดหยุ่นทนความร้อน และทนต่อทุกสภาพอากาศได้ดี สินค้ามีสายดินครบชุดพร้อมติดตั้ง ใช้กับ หลอดไฟ LED ขั้วเกลียวแบบ E27 ช่วยให้ประหยัดพลังงานมากขึ้น ให้แสงสว่างกระจายทั่วโคม สินค้าใช้งานได้ทั้งภายใน และภายนอก สร้างความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณมากยิ่งขึ้น

ไฟถนน  เป็นไฟใช้สำหรับภายนอกสำหรับให้แสงสว่างบริเวณส่วนทางเดินของบ้านหรือถนน ส่วนใหญ่จะใช้เป็นแสงเดย์ไลท์ที่ให้ความสดชื่นสบายตา ช่วยให้การทำกิจกรรมของคุณนั้นสะดวกมากยิ่งขึ้น

ไฟสำหรับแต่งสวน ไฟทางเดินในสวน ไฟในสวน HomePro

หากคุณกำลังมองหา ไฟแต่งสวน รวมถึง หลอดไฟแบบต่างๆ สำหรับนำมาใช้งานทั้งภายในและภายนอกที่พักอาศัยของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

 

อ่านทั้งหมด