สมิทแมชชีน

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

สมิทแมชชีน

สำหรับใครที่กำลังต้องการปั้นหุ่นให้ฟิตและเฟิร์ม หรือต้องการสร้างกล้ามเนื้อเพื่อหุ่นที่สวยงาม โดยอุปกรณ์ออกกำลังกายนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็จะเน้นการสร้างกล้ามเนื้อในแต่ละส่วนที่แตกต่างกัน ดังนั้นการศึกษาอุปกรณ์ออกกำลังกายแต่ละประเภทจึงมีความสำคัญ เพื่อให้สามารถสร้างกล้ามเนื้อในส่วนที่ต้องการได้ และสำหรับท่านไหนที่ต้องการอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย เครื่อง สมิทแมชชีน คืออุปกรณ์ออกกำลังกายที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ครบจบในเครื่องเดียว

สมิทแมชชีน อุปกรณ์ออกกำลังกายแบบ All In One เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ทุกส่วนของร่างกาย

Smith Machine (สมิทแมชชีน) เป็นเครื่องออกกำลังกายสำหรับการสร้างและบริหารกล้ามเนื้อหลากหลายส่วนของร่างกาย ออกแบบมาเพื่อใช้ในการบริหารกล้ามเนื้อได้แทบทุกส่วนของร่างกายในการใช้งานเครื่องออกกำลังกายเพียงเครื่องเดียว และยังมีระบบ Safety ที่เรียกว่าล็อกบาร์ (Lock Bar) ที่จะช่วยเสริมความปลอดภัยในการออกกำลังกาย ช่วยลดโอกาสที่จะเกิดอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกายได้ สำหรับฟังก์ชันเด่นๆ ของเครื่องสมิทแมชชีนสามารถแบ่งได้ดังนี้

สมิทแมชชีน Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์หรือเครื่องออกกำลังกายอย่าง สมิทแมชชีน ที่สามารถออกกำลังกายได้หลากหลายท่า เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ทุกส่วนของร่างกายได้ในเครื่องเดียว สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro Online มีเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมมากมายให้ทุกท่านได้เลือกช้อป นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เกี่ยวกับบ้านอย่างครบครัน ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการคุณภาพจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon