เป้าซ้อมมวย

ถึง
ไม่พบสินค้า

เป้าซ้อมมวย (Punching Mitts)

มวย เป็นศิลปะการต่อสู้และป้องกันตัวที่มีมาอย่างยาวนาน จนทุกวันนี้ผู้คนมากมายต่างนำกีฬามวยมาเป็นหนึ่งในวิธีออกกำลังกาย เพราะเป็นกีฬาที่ใช้พลังงานค่อนข้างเยอะและสามารถเผาผลาญพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายและการลดน้ำหนัก แต่หากจะเล่นกีฬาประเภทนี้แล้วก็จำเป็นที่จะต้องมี เป้าซ้อมมวย ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ และยังช่วยเพิ่มศักยภาพ รวมถึงช่วยพัฒนาความสามารถ ทั้งด้านการเตะ และต่อยให้แก่นักมวย การซ้อมมวยนั้นเป็นการฝึกให้ร่างกายของเรามีความสัมพันธ์ระหว่างตา สมอง และกล้ามเนื้อส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนไหวได้อย่างยอดเยี่ยม โดยการที่หมั่นซ้อมมวยจะเป็นการฝึกความไว หรือมีปฏิกิริยาโต้ตอบที่ดี ซึ่งย่อมหมายความถึงการเพิ่มความแอ็คทีฟ และกระฉับกระเฉงได้อีกด้วย โดยการฝึกมวยจำเป็นจะต้องเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น แขน ขา หรือกล้ามท้อง เป็นต้น ในระหว่างฝึกมวยจะต้องมีสมาธิ และตาจะต้องไว อีกทั้งต้องมีการออกอาวุธที่รวดเร็ว เคลื่อนที่ว่องไว และสามารถหลบหลีกการโจมตีของคู่ต่อสู้ได้ดี ซึ่งเป้าซ้อมมวยก็จะตอบโจทย์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการฝึกทักษะมวยเหล่านี้ให้ดียิ่งขึ้น เรามาทำความรู้จักเป้าซ้อมมวย หรืออุปกรณซ้อมมวยไปพร้อมๆ กันเถอะ!

เป้าชกมวย ใช้สำหรับฝึกความว่องไว และแม่นยำในการออกหมัดชกมวย โดยเป้าซ้อมมวยประเภทนี้จะมีสปริงเพื่อช่วยในการดึงลูกบอลกลับตำแหน่งเดิม พร้อมฐานยึดสูญญากาศที่จะช่วยป้องกันการล้มได้เป็นอย่างดี

เป้าล่อมวย เป็นเป้าซ้อมมวยที่ใช้ฝึกซ้อมการออกหมัด เท้า เข่า และศอกให้เข้าตามจุดที่สำคัญของร่างกายอย่างแม่นยำ ซึ่งแบ่งออกเป็นเป้ามือ เป้าท้อง เป้ายาว และสนับแข้ง โดยจะสวมเข้ากับร่างกายของครูฝึกแล้วล่อหลอกให้นักมวยออกท่าทางการชกไปตามเป้าต่างๆ ที่อยู่บนร่างกายครูฝึก

การดูแลรักษาความสะอาดเป้าซ้อมมวย

เมื่อทำการฝึกซ้อมเสร็จ ก็ควรที่จะทำความสะอาดอุปกรณ์กีฬามวย และจัดเก็บในที่ที่เหมาะสม เพื่อรักษาสภาพของอุปกรณ์ให้มีสภาพที่ดี ใช้ได้นาน และสะอาดอยู่เสมอ ซึ่งหากเป็นอุปกรณ์ที่ทำจากหนัง เมื่อใช้งานเสร็จแล้วอาจใช้ผ้าชุดน้ำ หรือน้ำยาฆ่าเชื้อแบบหมาดๆ เช็ดทำความสะอาด แล้วนำไปพึ่งลมหรือแดดอ่อนๆ สักครู่แล้วจึงนำมาเก็บ ไม่ควรนำไปตากแดดแรงเพื่อป้องกันหนังเสื่อมสภาพและกรอบหลุดลุ่ย ส่วนอุปกรณ์มวยอื่นๆ เช่น ผ้าพันมือ ก็ควรซักและตากให้เรียบร้อยหลังการใช้งาน เนื่องจากเป็นสิ่งที่สัมผัสกับเหงื่อของคุณโดยตรง

เป้าซ้อมมวย

หากคุณกำลังมองหา เป้าซ้อมมวย รวมถึงอุปกรณ์กีฬา สำหรับการออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี เช่น อุปกรณ์มวย ปิงปอง และอื่นๆ อีกมากมาย สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon