เวย์โปรตีน

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

เวย์โปรตีน

สำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสัดส่วน ต้องการฟิตหุ่นให้ตรงกับความต้องการ การควบคุมอาหาร กินอาหารที่ดีและมีประโยชน์ควบคู่ไปกับการออกกำลังกายถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อ การทานโปรตีนให้ครบถ้วนตามความต้องการของร่างกายในแต่ละวันถือเป็นเรื่องยากไม่น้อย ดังนั้นหลายๆ คนจึงใช้ตัวช่วยอย่าง เวย์โปรตีน ที่เป็นอาหารเสริมที่เน้นโปรตีนโดยเฉพาะ

เวย์โปรตีน เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับร่างกาย?

เวย์โปรตีนส่วนมากจะอยู่ในรูปแบบผงสำหรับชงดื่ม โดยจะมีโปรตีนเป็นส่วนประกอบหลัก และยังมีกรดอะมิโนและสารอาหารต่างๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายอยู่ด้วย ทำให้เป็นตัวช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ และซ่อมแซมกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี และยังช่วยให้อิ่มนาน เนื่องจากเวย์โปรตีนนั้นเป็นโปรตีนประเภทที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายและรวดเร็ว เป็นตัวช่วยในการควบคุมการทานอาหารให้เหมาะสมได้ด้วย โดยจะสามารถแบ่งประเภทของเวย์โปรตีนได้ดังนี้

โดยเวย์โปรตีนทั้งหมดที่เรากล่าวมานั้น มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป มีให้เลือกทั้ง เวย์โปรตีนจากพืช และ เวย์โปรตีนจากนมวัว และยังมีรสชาติให้เลือกหลากหลายเป็นอย่างมาก รวมไปถึงราคาที่แตกต่างกันออกไปด้วย ดังนั้น ควรเลือกเวย์โปรตีนที่เหมาะกับร่างกายและวัตถุประสงค์ และความชอบในการทานของตัวเองจะดีที่สุด

เวย์โปรตีน Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา เวย์โปรตีน คุณภาพดี รสชาติอร่อย สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้คำแนะนำและบริการ เพื่อให้ท่านได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด หรือท่านไหนสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ก็สามารถเข้าไปได้เลยที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
Chat icon