แกนม้วนผม

ถึง
ไม่พบสินค้า

เปลี่ยนผมตรงให้เป็นผมลอนได้ด้วยแกนม้วนผม

แกนม้วนผม (Hair Curler) หรือที่หลายๆ คนเรียกว่าเครื่องม้วนผม ที่ม้วนผม หรือที่ดัดผมลอน เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จะช่วยเปลี่ยนลุคของคุณในแต่ละวันให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพราะบางทีแค่การเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวก็คงยังไม่พอที่จะเปลี่ยนลุคของคุณให้มีความแตกต่าง ฉะนั้นเครื่องม้วนผมจึงเป็นตัวช่วยให้คุณจัดแต่งทรงผมได้อย่างง่ายภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยการเปลี่ยนให้ผมที่ตรงของคุณกลายเป็นผมลอนสวย ไม่ว่าจะเป็น การดัดให้เป็นลอนแน่นๆ เด้งๆ หรือลอนคลายแบบธรรมชาติเหมือนสาวเกาหลีก็ทำได้ เพียงแค่เลือกใช้ที่ม้วนผมให้เหมาะสมกับความต้องการ และความเหมาะสม นอกจากนี้สิ่งที่สำคัญสำหรับผมที่ต้องโดนความร้อนอยู่เป็นประจำนั่นก็คือการดูแลรักษาเส้นผม เพราะสำหรับใครที่มีการม้วนผมอยู่เป็นประจำก็มักจะเจอปัญหาปลายผมแห้งเสีย ฉะนั้นก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผม ไม่ว่าจะเป็น เซรั่มบำรุงผม หรือสเปรย์จัดแต่งทรงผมทั้งก่อนและหลังการม้วนผม โดยวอร์มที่มือก่อนจากนั้นให้ลูบที่กลางผมไปยังปลายผมที่ยังหมาดอยู่และเป่าด้วยไดร์เป่าผมให้แห้งสนิท หลังจากนั้นหากมีการม้วนผมเสร็จแล้วจึงค่อยใช้เซรั่มบำรุงผมลูบเน้นย้ำที่ปลายผมเบาๆ หรือจะเลือกใช้สเปรย์กันความร้อนฉีดก่อนม้วนผมก็ได้ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยทำให้เส้นผมไม่แห้ง และเงางามมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แกนม้วนผมมีกี่ขนาด แต่ละขนาดเหมาะกับผมยาวประมาณไหน ?

สิ่งที่สำคัญที่สุดในการดัดลอนให้สวยงามก็คือการเลือกขนาดของเครื่องม้วนผม ซึ่งแต่ละบุคคลก็ชอบความแน่นของลอน หรือชอบขนาดลอนที่แตกต่างกัน จริงๆ แล้วขนาดของเครื่องม้วนผมนั้นมีหลากหลายมาก แต่ขนาดพื้นฐานที่พบเห็นได้บ่อยจะมีอยู่ด้วยกัน 4 ขนาด คือ 26 mm., 28 mm., 32 mm. และ 38 mm.

แกนม้วนผมขนาด 26 mm. เหมาะสำหรับสาวๆ ผมสั้นไม่เกินบ่าที่อยากเพิ่มดีเทลให้ปลายผม หรือสร้างวอลลุ่มให้ทรงผม

แกนม้วนผมขนาด 28 mm. เป็นขนาดยอดฮิต เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลอนเด้งๆ แต่มีผมไม่ยาวมาก หรือแม้แต่สาวที่มีผมยาวประบ่าก็ยังสามารถใช้แกนขนาด 28 mm. ได้เช่นกัน

แกนม้วนผมขนาด 32 mm. จะเหมาะกับสาวผมยาวที่ชอบลอนใหญ่ๆ คลายๆ แต่ยังคงเห็นลอนที่ชัดเจนอยู่

แกนม้วนผมขนาด 38 mm. เป็นแกนขนาดใหญ่ที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีผมยาวมาก และอยากได้ลอนที่ดูคลายเป็นธรรมชาติ

แกนม้วนผม เครื่องม้วนผม ที่ม้วนผม ที่ดัดผมลอน HomePro

หากคุณกำลังมองหาแกนม้วนผม สำหรับนำมาใช้งานในการดัดลอนเส้นผมให้สวยงาม และจัดแต่งทรงผมของคุณให้ดูดี รวมถึงมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ไดร์เป่าผม หวีแปรงไฟฟ้า เครื่องหนีบผม หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผม ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด