กาวปะเก็น

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
THREE BOND
กาวปะเก็น THREE BOND GY 85 กรัม
SKU:273968
5 (4)
199
฿ 260-23%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
THREE BOND
กาวปะเก็น T.BOND 85 กรัม
SKU:264914
199
฿ 260-23%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ALSEAL
กาวปะเก็นซิลิโคน ALSEAL 85 ก. สีดำ
SKU:1090680
4 (1)
99
฿ 159-37%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

กาวปะเก็น

เชื่อว่าชื่อของ กาวปะเก็น คงจะไม่คุ้นหูกับคนทั่วไป เนื่องจากมันเป็นชื่อของวัสดุเฉพาะทาง ที่มักถูกนำไปใช้ในงานที่ต้องการความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน และทนต่อสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ กาวปะเก็นมักถูกนำไปใช้กับวัสดุหรืออุปกรณ์เฉพาะทางในอุตสาหกรรมรถยนต์โดยเฉพาะ เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูง ทนทานต่อการใช้งานในระยะยาว อย่างไรก็ตาม การใช้งาน กาวทาปะเก็น ไม่ได้จำกัดเฉพาะที่อุตสาหกรรมรถยนต์เท่านั้น แต่ยังถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่ต้องการสิ่งยึดติดวัสดุหรืออุปกรณ์ให้มีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน และสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย ๆ ด้วยเช่นกัน ทำให้กาวปะเก็นมีความสำคัญและเป็นที่ต้องการในหลากหลายอุตสาหกรรมนั่นเอง

กาวปะเก็น คืออะไร? นิยมใช้งานแบบไหน?

ก่อนจะทำความรู้จักกับ กาวปะเก็น ก็จะต้องรู้จักกับ ปะเก็น เสียก่อน ว่าคืออะไร แล้วทำไมถึงมีอุปกรณ์อย่างกาวปะเก็นออกมาเพื่อใช้งานกับวัสดุนี้โดยเฉพาะ โดยปะเก็นนั้นก็คือ วัสดุที่ใช้ปิดกั้นช่องว่างระหว่างชิ้นส่วนสองชิ้นที่ประกบกัน เพื่อป้องกันการรั่วไหลของของเหลวหรือก๊าซ นิยมใช้ในงานซ่อมแซมเครื่องยนต์ ท่อประปา ระบบปรับอากาศ ชิ้นส่วนเครื่องจักร และงานก่อสร้าง เป็นต้น ปะเก็นจะมีหลากหลายประเภทและขนาด ขึ้นอยู่กับความต้องการและงานที่ใช้

ดังนั้น กาวปะเก็น คือสารชนิดหนึ่งที่ใช้ทาหรือฉีดลงบนรอยต่อของปะเก็นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการรั่วไหลของของเหลวหรือก๊าซที่อาจรั่วไหลจาก เครื่องยนต์ ท่อประปา ระบบปรับอากาศ ชิ้นส่วนเครื่องจักร โดยเฉพาะนั่นเอง โดยกาวปะเก็น สามารถแบ่งออกได้เป็น 3 ประเภทกว้างๆ ดังนี้

กาวปะเก็น กาวทาปะเก็น Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา กาวปะเก็น คุณภาพสูง สำหรับการใช้งานควบคู่กับ ปะเก็น จากงานต่างๆ เช่น งานซ่อมแซมเครื่องยนต์ ท่อประปา ระบบปรับอากาศ ชิ้นส่วนเครื่องจักร และงานก่อสร้าง เป็นต้น มีสินค้าและผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำให้เลือกหลากหลาย ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมาย ครบครันทั้งเรื่องบ้านและเรื่องงานช่าง ครบจบในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด