กาวผง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ROCK WOOD
กาวผง ROCK WOOD 5 ปอนด์
SKU:1133578
959
฿ 990-3%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ROCK WOOD
กาวผง ROCKWOOD 1 ปอนด์
SKU:288945
5 (1)
299
฿ 315-5%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

กาวผง กาวผงติดไม้ กาวผงอุดไม้

กาวผง เป็นหนึ่งในประเภทของกาวที่หลายๆ คนอาจไม่คุ้นเคยเท่าไหร่นัก เนื่องจากเป็นกาวเฉพาะทาง ที่มักใช้คู่กับงานไม้ โดย กาวผงติดไม้ หากคุณมีการทำงานที่ต้องใช้การติดตั้งหรือซ่อมแซมสิ่งของที่ทำจากไม้ กาวผงคืออีกหนึ่งทางเลือกที่ดีน่าสนใจ เนื่องจากเป็นกาวที่ใช้งานง่าย มีแรงยึดเกาะที่ทรงพลัง ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับไม้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ กาวผงไม่ทำให้เนื้อไม้เป็นคลื่นหรือบิดงอ พร้อมทั้งยังสามารถทนความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์งานไม้ของคุณให้มีความสวยงาม และตรงกับความเหมาะสมและความต้องการ

กาวผง คืออะไร? มีคุณสมบัติเด่นอย่างไร? พร้อมวิธีการใช้งานให้เหมาะสม

กาวผง คือ กาวชนิดหนึ่งที่ผลิตมาในรูปแบบของผง ต้องผสมกับน้ำก่อนใช้งาน นิยมใช้สำหรับงานไม้ โดยเฉพาะงานต่อไม้ อัดไม้ ประสานไม้ เข้ามุมไม้ เข้าวงกบ งานเฟอร์นิเจอร์ งานต่อเรือ หรืองาน DIY ต่างๆ ก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าสามารถใช้งานกับงานไม้ได้อย่างหลากหลาย โดยคุณสมบัติเด่นของ กาวผงติดไม้ นั่นก็คือ

อย่างไรก็ตาม การเลือกประเภทของ กาวผงงานไม้ จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับประเภทและลักษณะในการใช้งาน เพื่อให้สามารถใช้งานอุปกรณ์และเครื่องมือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด พร้อมทั้งสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งในการใช้งานทุกครั้ง จำเป็นจะต้องระมัดระวัง และควรมีอุปกรณ์ป้องกันทุกครั้งขณะใช้งาน และควรอ่านฉลากข้างบรรจุภัณฑ์อย่างละเอียดทุกครั้งก่อนการใช้งาน

กาวผง กาวผงติดไม้ กาวผงอุดไม้ กาวผงงานไม้ Homepro

สำหรับท่านได้ที่กำลังมองหา กาวผง คุณภาพสูง สำหรับใช้ในงานไม้ประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานไม้ทั่วไป งานไม้สำหรับงานก่อสร้าง งานประกอบเฟอร์นิเจอร์ ฯลฯ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ทั้งยังมีบริการจัดส่งถึงที่ ช่วยให้คุณสามารถได้รับสินค้าที่ต้องการได้สะดวกและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น กาวผงติดไม้ กาวผงอุดไม้ หรือ กาวผงงานไม้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าและผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น คือสินค้าที่มีคุณภาพ และได้รับการรับรองจากแบรนด์ชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด