กาวน้ำ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SCOTCH
กาวน้ำ SCOTCH 40 มล.
SKU:1089021
25
฿ 27-7%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
WEGA BOND
กาวน้ำ WEGA BOND W-511 480 ซีซี
SKU:1107470
61
฿ 69-11%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

กาวน้ำ กาวน้ำใส

การทำงานประดิษฐ์ หรืองาน DIY ต่างๆ สิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งก็คือ กาว ซึ่งมีหลายประเภท หนึ่งในกาวที่เหมาะสมสำหรับงานเล็กๆ น้อยๆ นั่นก็คือ กาวน้ำ ซึ่งเป็นวัตถุที่มีลักษณะเป็นของเหลวที่มีสีใส ติดทนได้ดี นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการใช้งานกับวัสดุหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ ไม้ แก้ว หนัง รวมถึงวัสดุอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้กาวน้ำเป็นสิ่งที่มีความหลากหลายในการใช้งาน กาวน้ำจึงเหมาะกับการใช้ในการประดิษฐ์สิ่งของหรือการซ่อมแซมวัสดุที่เป็นลักษณะเหลวและมีสีใส การเลือกใช้กาวน้ำในงานต่างๆ ควรพิจารณาถึงความเหมาะสมและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วย

กาวน้ำใส กาวน้ำสีใส อุปกรณ์สำคัญในการใช้งานหลากหลาย สะดวกและง่าย ปลอดภัยในการใช้งาน

กาวน้ำ คือ กาวสังเคราะห์ที่ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย มีลักษณะเป็นของเหลวใส ไม่มีสี เหมาะสำหรับงานที่ต้องการความประณีต สวยงาม และต้องการโชว์เนื้อวัสดุ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ ไม่มีสี เป็นสีใส สามารถใชว์ความสวยงามของวัสดุได้ดี สามารถยึดติดวัสดุได้แน่น มีประสิทธิภาพในการยึดติดได้ดี ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติแห้งเร็ว และยังไม่มีกลิ่น ใช้งานได้อย่างปลอดภัย โดยประเภทของกาวน้ำใส สามารถแบ่งออกเป็นประเภทได้ 3 ประเภทกว้างๆ ดังนี้

กาวน้ำ กาวน้ำใส กาวน้ำสีใส Homepro

หากต้องการเลือก กาวน้ำ หรือ กาวน้ำสีใส คุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อง โดย กาวน้ำ ราคา ถูก จากแบรนด์ชั้นนำมากมายให้ได้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นงานประดิษฐ์ งานซ่อมแซม หรือหากคุณต้องการทำงาน DIY ต่างๆ กาวน้ำ และ กาวน้ำสีใส ที่มีคุณภาพสูงจาก Homepro Online จะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งหมดนี้และอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด