กาววอลเปเปอร์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BOND TECH
กาววอลเปเปอร์ผสมสำเร็จ BONDTECH 1 กก.
SKU:1159274
5 (6)
239
฿ 299-20%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BOND TECH
กาววอลเปเปอร์ผสมสำเร็จ BONDTECH 3 กก.
SKU:1159194
4 (1)
495
฿ 499-0%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

กาวติดวอลเปเปอร์ ตกแต่งบ้านสวยโดดเด่น เก๋ไก๋ มีสไตล์

การปรับปรุงการตกแต่งบ้าน อาจจะดูเป็นเรื่องที่ยาก แต่อันที่จริงแล้ว เราเพิ่มเติมอะไรนิดหน่อย ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้ดูสวยและโดดเด่นได้ในพริบตา การเลือกติดวอลเปเปอร์ตกแต่งผนัง ก็เป็นอีกทางเลือกที่สามารถทำได้ง่ายในราคาประหยัด เพราะคุณสามารถที่จะติดตั้งวอลเปเปอร์ได้ด้วยตัวเอง โดยวอลเปเปอร์ที่มีวางจำหน่ายทั่วไปก็จะมีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 รูปแบบด้วยกัน คือ วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์ และ วอลเปเปอร์ที่ต้องใช้กาวในการติด ซึ่งวอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์นั้นออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการติดตั้ง สามารถทำการติดตั้งได้อย่างรวดเร็วมากกว่าวอลเปเปอร์ที่ใช้กาวติด แต่หากเทียบกันถึงเรื่องการติดทนนาน วอลเปเปอร์สติ๊กเกอร์อาจจะมีโอกาศหลุดร่อนได้เร็วมากกว่าวอลเปเปอร์ที่ใช้กาวในการติด ดังนั้นถ้าหากคุณต้องการตกแต่งบ้านให้สวยและอยู่ทนยาวนาน ก็อาจจะเลือกวอลเปเปอร์แบบติดกาวมาใช้งานจะเหมาะสมมากกว่า
แต่การติดตั้งวอลเปเปอร์โดยใช้กาวในการติด จำเป็นที่จะต้องเลือกใช้กาวติดวอลเปเปอร์โดยเฉพาะมาใช้งาน ไม่ใช่ว่าจะนำกาวอะไรก็ได้มาติดตั้ง เพราะกาวติดวอลเปเปอร์จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกับกาวทั่วไป แห้งช้ามากกว่า ช่วยหน่วงเวลาให้กับการติดวอลเปเปอร์ให้เข้าที่เข้าทาง โดยเฉพาะวอลเปเปอร์ที่เป็นลวดลายต้องต่อรอยกัน หากกาวแห้งไวก็อาจจะขยับเคลื่อนลวดลายไม่ได้ รอยไม่ตรงกัน ทำให้ดูไม่สวยงาม แต่ถ้าหากเลือกใช้กาววอลเปเปอร์โดยเฉพาะ คุณยังสามารถลอกวอลเปเปอร์ออกมาติดใหม่ได้อย่างง่ายดาย โดยกาววอลเปเปอร์จะใช้เวลาแห้งประมาณ 10 – 20 นาที

ประเภทกาวติดวอลเปเปอร์

กาวติดวอลเปเปอร์ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ปัจจุบัน ก็มีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน คือ กาววอลเปเปอร์แบบผง ที่จะต้องทำการผสมน้ำก่อนนำไปใช้งาน ซึ่งการผสมกาวติดวอลเปเปอร์สามารถอ่านได้ที่รายละเอียดสินค้าหรือสอบถามพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ ส่วนกาวอีกประเภทจะเป็น กาววอลเปเปอร์แบบผสมสำเร็จ ที่สามารถแกะกล่องใช้งานได้เลยทันที เรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งานมากกว่าสำหรับมือใหม่หัดตกแต่งบ้าน โดนส่วนผสมของกาวติดวอลเปเปอร์ทั่วไปจะผลิตจากแป้งธรรมชาติ ยึดเกาะแน่น ติดทนนาน ผสมสารป้องกันการเกิดเชื้อรา และแบคทีเรีย ลดอัตราการสะสมของเชื้อโรค ไม่มีส่วนผสมของสารปรอท และตะกั่ว ปลอดภัยต่อร่างกายเมื่อเนื้อกาวเสื่อมสภาพ

กาวติดวอลเปเปอร์ Homepro

หากคุณกำลังมองหา กาวติดวอลเปเปอร์ ลดราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro online ศูนย์รวมอุปกรณ์การติดวอลเปเปอร์และการตกแต่งบ้านแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น วอลเปเปอร์และสติ๊กเกอร์ และอีกมากมายที่คัดสรรคุณภาพมาจากแบรนด์ชั้นนำ รับประกันคุณภาพ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์โดยเฉพาะ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด