น้ำยาขัดเงา

ถึง
ไม่พบสินค้าน้ำยากระเบื้องเซรามิค น้ำยาขัดเงา น้ำยาสำหรับกระเบื้อง อุปกรณ์สำคัญที่คนรักบ้านต้องมีติดไว?

หากพูดถึงเรื่องของกระเบื้องลูกค้าหลายๆท่านที่ไม่เป็นเป็นช่างหรือไม่เคยมีประสบการณ์ในการใช้งานก็จะเกิดปัญหาตามมาเล็กน้อย นั้นก็คือกระเบื้องหรือพื้นของคุณนั้น ตามรอยยาแนวจะเกิดเป็นคราบเชื้อราสีน้ำตาลซึ่งเป็นต้นกำเนิดของแบททีเรีย และทำให้บ้านของเรานั้นดูความสวยงามน้อยลง เนื่องจากเวลามองไปแล้วดูขัดสายตาไปหมด เพราะว่าสามารถเหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดได้กับทุกส่วนของของบ้าน ไม่ว่าจะเป็น กระเบี้องระเบียง กระเบื้องห้องน้ำ กระเบื้องห้องอื่นๆ ก็ล้วนแต่มีความสำคัญกับเราทั้งสิ้น ซึ่งการดูแลกระเบื้องเหล่านี้การนำเอาน้ำยาเฉพาะทางอย่างน้ำยาทำความสะอาดกระเบื้อง
หรือน้ำยาขัดกระเบื้อง ซึ่งน้ำแต่ละตัวก็จะทำหน้าที่แตกต่างกันและใช้ตามความเหมาะสมตามพื้นผิวของกระเบื้องและประเภทของห้อง เรามาลองดูกันดีกว่าว่าน้ำยาแต่ละตัวมีคุณสมบัติอะไรกันบ้าง
น้ำยาทำความสะอาดร่องยาแนว เป็นน้ำยาใช้สำหรับทำความสะอาดพวกคราบสกปรกฝั่งแน่นที่เกิดตามรอยยาแนว ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ใช้ทำความสะอาดร่างยาแนวโดยเฉพาะ สามารถใช้ได้หลากหลายห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น โดยที่ไม่ทำลายเนื้อกระเบื้องของเรา  การใช้งานนั้นส่วนใหญ่จะไม่ต้องผสมน้ำใช้เทลงบริเวณร่องยาแนวและค่อยๆซับออก ทั้งนี้ควรสวมและใส่แว่นเพื่อป้องกันสารเคมีที่ระเหยออกมาระหว่างที่เรากำลังใช้งานอยู่ และหากถูกผิวหนังควรรีบล้างออกทันที
น้ำยากันลื่นเป็นน้ำยาเฉพาะทางที่ถูกพัฒนามาเฉพาะ เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุภายในบ้าน ที่เป็นกระเบื้องพื้นผิวแบบเซรามิน เพราะมีคุณสมบัติช่วยลดความลื่นลงได้ และปลอดภัยต่อการใช้งานช่วยป้องกันการลื่นล้มขณะใช้งานในห้องน้ำหรือบริเวณพื้นที่เปียกชื้น เหมาะกับการใช้งานในพื้นผิวที่มีน้ำอยู่เสมออย่างเช่นห้องน้ำแต่ข้อเสียของการใช้น้ำยากันลื่นอาจจะทำให้ความเงาของกระเบื้องอาจจะลดลงเล็กน้อยเนื่องด้วยปฏิกิริยาของสารเคมี
น้ำยาเคลือบเงาพื้น ใช้สำหรับทำให้พื้นกระเบื้องของเรานั้นมีความเงางามมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่มาเป็นน้ำยารองพื้นและเคลือบพื้นพร้อมกัน การใช้งานนั้นควรทำความสะอาดกระเบื้องของเราให้แห้งสะอาดก่อน

น้ำยากระเบื้องเซรามิค น้ำยาขัดเงา Homepro

แล้วจะหาซื้ออุปกรณ์ปูพื้นและผนังจากที่ไหน? ถึงจะได้สินค้าที่มีคุณภาพและราคาชอบธรรม ทั้งหมดนี้ที่คุณต้องการ สามารถแวะมาเลือกซื้อวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างและต่อเติมซ่อมแซมบ้าน วัสดุงานพื้นผนัง และอุปกรณ์เครื่องมือปูกระเบื้องได้ที่โฮมโปรทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือ ช้อปปิ้งโฮมโปรออนไลน์ ได้รวบรวมจำหน่ายสินค้าไว้มากมายอย่างครบครัน
อาทิ กระเบื้องพื้นและผนัง กาวซีเมนต์ ยาแนว คิ้วกระเบื้อง จมูกบันได ไม้คิ้ว บัวฝ้า บัวพื้น กรุยเชิง ปูน เคมีภัณฑ์น้ำยากันลื่นและทำความสะอาด รวมไปถึงอุปกรณ์จัดแนวกระเบื้อง มีให้เลือกซื้อมากมาย อาทิ เหล็กขูดยาแนว ชุดดอกเจาะกากเพชร ใบมีดตัดกระเบื้อง แท่นตัดกระเบื้อง คีมปรับระดับกระเบื้อง ตัวจับกระเบื้องแบบหัวเดียว ตัวช่วยจัดแนวร่องกระเบื้องฯ ได้ที่ Homepro Online
อ่านทั้งหมด
Chat icon