เตียงนอน

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตียงนอน (Beds)

เตียงนอนหรือเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนและเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้การนอนหลับของคุณนั้นเป็นไปอย่างสบาย เพราะนอกจากจะมีที่นอนดีดีแล้ว เตียงนอนที่ทำหน้าที่เป็นฐานรองรับน้ำหนักของที่นอนและผู้ใช้งานก็ยังมีส่วนช่วยให้คุณนอนหลับสบายและมีความสุข ช่วยป้องกันฝุ่นละออง สิ่งสกปรก และแมลงต่างๆ ที่มาจากพื้นได้ ฉะนั้นการเลือกซื้อเตียงให้ดี ตรงกับจุดประสงค์การใช้งาน และคุ้มค่านั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด สำหรับการเลือกซื้อนั้นก็สามารถหาซื้อเตียงนอนคุณภาพดีจากแบรนด์ชั้นนำ อย่าง Home Living Style, SB Furniture, KONCEPT และ BURO ได้ที่ HomePro Online

การเลือกซื้อเตียงนอนให้เหมาะสม เพื่อการนอนหลับที่สบายและมีความสุข

ปัจจัยหลักๆ ในการเลือกซื้อเตียงนอนไม่ใช่เพียงแค่เลือกยี่ห้อดัง ราคาแพงเสมอไป แต่ในเรื่องของวัสดุ ขนาด หรือฟังก์ชั่นเสริมต่างๆ ก็สำคัญ เช่นกัน

ประเภทของวัสดุโครงเตียง การเลือกวัสดุเตียงนอนของคุณนั้นถือได้ว่าสำคัญมาก เพราะมันเป็นตัวกำหนดสไตล์ให้กับห้องนอนของคุณเลยก็ว่าได้

เตียงไม้ ค่อนข้างเป็นที่นิยม เพราะเตียงไม้ส่วนใหญ่มักจะผลิตจากไม้ที่แข็งแรง จึงมีความทนทานต่อการใช้งาน รองรับน้ำหนักได้ค่อนข้างมาก และทำความสะอาดง่าย

เตียงเหล็ก จะมาในรูปแบบของโครงสร้างเตียงที่ทำด้วยเหล็ก จึงมีทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานแบบไม่เสียหายง่าย มีความแข็งแรงมาก อีกทั้งยังมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกตามความต้องการ

เตียงบุผ้า มีข้อดีคือช่วยระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังมีหลากหลายดีไซน์ให้เลือกตามสไตล์การตกแต่งห้องและความชอบของคุณ

เตียงบุหนัง จะเหมาะกับบ้านหรือห้องนอนที่มีสไตล์หรูหรา ร่วมสมัย อีกทั้งยังดูแลรักษาและทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละอองและเชื้อโรค

ขนาดของเตียงนอน ขึ้นอยู่กับพื้นที่ภายในห้องนอนว่ามีมากน้อยแค่ไหน ซึ่งการตัดสินใจเลือกขนาดเตียงนอนส่วนใหญ่มักเป็นไปตามความต้องการของผู้ใช้งาน และขนาดยอดนิยม ก็จะมี 3.5 ฟุต, 5 ฟุต และ 6 ฟุต

ฟังก์ชั่นเสริม เช่น เตียงนอนแบบมีลิ้นชัก เตียงนอนแบบพับเก็บได้ หรือเตียงนอนแบบสองชั้น เหมาะสำหรับห้องที่มีพื้นที่จำกัด เช่น คอนโด อพาร์ทเมนท์

เตียงนอน HomePro

หากคุณกำลังมองหาเตียงนอนคุณภาพดี สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ห้องนอน อาทิ ที่นอน, แผ่น TOPPER หรือเฟอร์นิเจอร์ห้องนอนแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งถึงบ้านสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด