บานพับเฟอร์นิเจอร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

บานพับเฟอร์นิเจอร์ บานพับประตู อุปกรณ์ที่เป็นหัวใจหลักของเฟอร์นิเจอร์จัดเก็บเกือบทุกแบบ

หากเราพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ในห้องต่างๆ อย่างห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องครัว จะต้องมีประเภทตู้อย่างน้อยๆ 1 ชั้นอย่างแน่นอน หรือหากท่านไหนยังไม่มีสามารถเลือกซื้อได้ที่โฮมโปรออนไลน์ ได้เลย หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์อย่างตู้เสื้อผ้า ตู้รองเท้า ตู้แบบอื่นๆ ตู้ประเภทเหล่านี้จะมีสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั้นก็คือ "บานพับประตู" ซึ่งเป็นเครื่องมือสำคัญในการทำให้ประตูของเราเปิดปิดได้ และทำให้มีฟังค์ชั่นในการใช้งานเพิ่มขึ้นมากอีก ซึ่งหากเราสามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะก็จะทำให้เราสามารถใช้งานตู้ต่างได้อย่างดีขึ้นขึ้น ทั้งนี้บานพับประตูจะแบ่งเป็นสามประเภทใหญ่ๆ นั้นก็คือ บานพับแบบถ้วย บานพับผีเสื้อ บานพับข้อศอก 
บานพับแบบถ้วย หรือบานพับถ้วย เป็นที่นิยมใช้ติดกับ เฟอร์นิเจอร์ประตู เนื่องจากสามารถหาซื้อได้งายและยังติดตั้งได้ง่าย ที่สำคัญซึ่งบานพับแบบถ้วยจะแบ่งออกอีกเป็นสามประเภทย่อยๆอีก นั้นก็คือ บานพับทับขอบ เหมาะสำหรับใช้กับประตูที่มีบานเปิดอยู่นอกตัวตู้ โดยบานพับจะปิดทับขอบด้านตู้ไว้ ส่วนบานพับทับครึ่งขอบ(บานพับกลางขอบ) แบบนี้เหมาะกับการใช้ตู้เปิดบานทับและมีบานเปิดหลายบาน โดยจะใช้บานเปิดตรงกลางเท่านั้นเพื่อป้องกันให้เกิดการขอบบานด้านข้าง และสุดท้าย บานพับทับในขอบ เหมาะสำหรับใช้กับผู้ที่มีบานเปิดอยู่ด้านในขอบตัวผู้
บานพับผีเสื้อ เป็นบานพับที่ค่อนข้างได้รับความนิยม วัสดุส่วนใหญ่นั้นมักจะทำจากโลหะ เนื่องจากจากมีความแข็งแรงและสามารถรับน้ำหนักได้มาก ส่วนใหญ่แล้วนั้นจะนิยมไปใช้กับประตูบานหน้าหรือประตูหน้าต่างที่ต้องรับน้ำหนักเยอะๆ และจะแบ่งย่อยออกเป็นอีกสองประเภทคือแบบมีแหวนและแบบไม่มีแหวน โดยบานผีเสื้อจะทำใหเประตูของเรานั้นเปิดปิดได้ดียิ่งขึ้น และมีอายุการใช้งานที่ค่อยข้างสูงเมื่อเทียบกับแบบอื่นๆ
บานพับข้อศอกหรือบ้านพับข้างบนส่วนใหญ่แล้วบานพับแบบนี้จะนิยมใช้กับพวกตู้เฟอร์นิเจอร์เสียมากกว่า อย่างเช่นตู้รองเท้า ตู้เสื้อผ้า หรือชั้นวางรองเท้า ที่ต้องการการใช้งานในการเปิดปิดแบบขึ้นลง ทั้งนี้การใช้งานอาจจะไม่ได้กับระยะยาวเท่ากับบานพับแบบผีเสื้อ

บานพับเฟอร์นิเจอร์ บานพับประตู ซื้อที่ Homepro

บานพับเฟอร์นิเจอร์ บานพับประตู ซื้อที่ Homepro หากคุณกำลังมองหาอะไหล่เฟอร์นิเจอร์สำหรับซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งเพื่อเพิ่มความสะดวกและความปลอดภัยในการใช้งาน สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด