สตูล

ถึง
ไม่พบสินค้า

เก้าอี้สูตล เฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้านที่ความสามารถไม่ธรรมดา (Stools)

เหมือนหากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งบ้าน อย่างแรกๆที่เรานึกถึงคงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชุดใหญ่ๆ อย่าง โซฟาเบาะนิ่มๆ พร้อมกับ โต๊ะกลางดีไซน์สวยๆสักตัว หรือ ชั้นวางทีวีที่รองรับฟังค์ชั้นได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการเก็บของ หรือโชว์ของสะสมที่เราภมูิใจ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้และช่วยเพิ่มมิติให้กับห้องของเราได้อีก นั้นก็คือ เก้าอี้สตูล หรือบางท่านอาจเรียกว่า เก้าอี้สตูลบาร์ ซึ่งมีคุณสมบัติหลายอย่างมากๆ นอกจากจะนำมาใช้นั่งเล่นแล้วยังสามารถทำประโยชน์อื่นๆได้อีก เนื่องจากว่าในปัจจุบันเก้ากี้สตูลมีการออกแบบให้สามารถเป็นที่เก็บของได้ภายในตัว เรียกได้ว่าเกิดประโยชน์และประหยัดพื้นที่ของห้องได้แบบสุดๆ หรือบางท่างอาจจะเอามาประยุกต์เป็นที่วางเท้าขณะที่เรานั่งบนโซฟาก็ได้ ช่วยให้เราสามารถเหยียดขาได้สุดและรู้สึกสบายกับการนั่งมากขึ้นนั้นเอง นอกจากเก้ากี้สตูลมีการออกแบบมาให้เป็นที่เก็บของแล้ว ยังมีการออกแบบมาเป็นรูปแบบอื่นๆ อย่างสัตว์หรือตัวการ์ตูนช่วยห้ของของเรานั้นมีมิติมากขึ้นตามที่กล่าวไปข้างต้นอีกด้วย เรามาลองดูประโยชน์โดยรวมของเก้าอี้สตูแบบคร่าวๆกันดีกว่าว่าสามารถใช้ประกอบกับอะไรและทำอะไรได้อีก ทั้งนี้เองประโยชน์ของเก้าอี้สตูลเบื้องต้น
เก้าอี้สตูลกับโต๊ะเครื่องแป้ง เก้าอี้สตูลกับโต๊ะเครื่องแป้ง เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบในการจัดการใช้งานที่เห็นกันค่อนข้างบ่อยระหว่างโต๊ะเครื่องแป้งกับเกี้สตูล ซึ่งก็มักจะนิยมขายคู่กันมาเป็นเซ็ตเพราะว่า หากซื้อแยกกันก็จะมีราคาสูงขึ้นไปอีก หรือหารูปแบบที่เป็นเซ็ตหรือเข้ากันได้ยากนั้นเอง แต่ทั้งนี้สามารถประยุกต์ใช้งานกันได้ตามความเหมาะสม
เก้าอี้สตูลกับห้องรับแขก เป็นรูปแบบที่เราสามารถเห็นได้บ่อยๆระหว่างเก้าอี้สตูลกับห้องรับแขก เนื่องจากห้องรับแขกในปัจจุบันนั้นไม่ได้มีการใช้รูปแบบตายตัว ว่าจะต้องนั่งแต่ที่โซฟาเท่านั้น แต่เรายังสามารถจัดสรรพื้นที่ในส่วนนั้นให้เป็นการทำอย่างอื่นได้อีก นอกจากนี้การใช้เก้าอี้สตูลมาประกอบกับห้องรับแขกยังทำให้ แขกที่มาเยี่ยมในบ้านหรือห้องเราของรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น นอกจากนี้ หากโซฟาของเรามีลักษณะที่แคบหรือเล็กเกินไปการเลือกใช้เก้าอี้สตูลในห้องรับแขกนั้น ก็จะทำให้พื้นที่รองรับแขกของเรามีมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งรูปแบบที่เหมาะสมจะเป็นเก้าอี้สตูลลักษณะกลมใหญ่
เก้าอี้สตูลกับการพักผ่อนหน้าบ้าน เราสามารถพบเห็นเก้าอี้สตูลบริเวณหน้าบ้านได้ค่อนข้างบ่อย เนื่องจากว่าหลายๆบ้านใช่ประโยชน์ในการนั่งใส่รองเท้าหรือถุงเท้าบริเวณหน้าบ้าน หรือนั่งใช้ทำกิจกรรมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เล่นกับสัตว์เล่น นั่งอ่านหนังสือ หรือ หากเป็นเก้าอี้สตูลที่สามารถเก็บของได้ก็อาจจะใช้เก็บของได้อีกเรียกได้ว่ามีประโยชน์สองต่อจริงๆ

เก้าอี้สตูล Homepro

หากคุณกำลังมองหาเก้าอี้สตูลราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านของคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบบครบวงจรไว้ในที่เดียว จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าสุดคุ้มสำรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น! พร้อมบริการจัดส่งและติดตั้ง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1284

 

อ่านทั้งหมด