ตู้วางทีวี

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
ตู้วางทีวี ME LIVING 160 ซม. สี SOLID OAK/MARBLE G...
SKU:1225297
4,990
฿ 5,990-16%
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
ตู้วางทีวี ME LIVING FINE 150 ซม. สีลายไม้/ครีมผ้า...
SKU:1250469
3,590
฿ 4,590-21%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้ ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
ชุดตู้วางทีวี ME LIVING 160 ซม. สี SOLID OAK/MARBL...
SKU:1231263
5,590
฿ 6,990-20%
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ME LIVING
ตู้วางทีวี ME LIVING 150 ซม. สี SOLID OAK/MARBLE G...
SKU:1225331
3,990
฿ 4,690-14%
ฟรีประกอบ
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

อย่ามองข้ามความสำคัญของตู้วางทีวี

ตู้วางทีวี หรือชั้นวางทีวี (TV Cabinet) เป็นเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นสำหรับจัดวางทีวีเพื่อเพิ่มความบันเทิงให้กับบ้านของคุณ ด้วยรูปแบบดีไซน์ความสวยงามของตู้วางทีวีที่เป็นตัวเสริมสไตล์การตกแต่งห้องนั่งเล่นให้ดูสวยงาม และสะดุดตามากยิ่งขึ้น โดยการเลือกตู้วางทีวีสำหรับใช้งานภายในบ้าน หลักๆ แล้วจะต้องพิจารณาเรื่องของขนาดตู้ ความกว้าง ความลึก ของตู้วางทีวี ซึ่งจะต้องมีขนาดที่พอดีกับพื้นที่ที่จะนำไปติดตั้ง และจะต้องมีความแข็งแรง ทนทาน สามารถรองรับทีวีและอุปกรณ์ทีวีต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ก็ควรพิจารณาถึงเรื่องของดีไซน์ และรูปแบบของตู้วางทีวีด้วย เพราะแต่ละบ้านจะมีสไตล์ในการออกแบบตกแต่งห้องนั่งเล่นที่แตกต่างกัน ทำให้มีความจำเป็นต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับโทนของบ้าน

ปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อตู้วางทีวี

ขนาดของตู้วางทีวี ก่อนตัดสินใจเลือกตู้วางทีวี หรือชั้นวางทีวีมาใช้งานที่บ้าน คุณควรวัดขนาดบริเวณที่จะทำการจัดวางตู้วางทีวีก่อน เพื่อที่จะได้รู้ว่าควรเลือกตู้วางทีวีขนาดเท่าใดจึงจะเหมาะสม ที่สำคัญคือต้องคำนึงถึงเรื่องของความลึกของชั้นวางทีวีด้วย โดยเฉพาะกับทีวีจอโค้งที่จะต้องเผื่อพื้นที่สำหรับรัศมีความโค้งของหน้าจอ รวมถึงอย่าลืมเผื่อพื้นที่สำหรับจัดวางทีวีและอุปกรณ์ทีวีอื่นๆ ได้อย่างเพียงพอ

ความสูงของตู้วางทีวี เป็นอีกปัจจัยที่ต้องพิจารณาเนื่องจากจะต้องวางทีวีให้อยู่ในระดับสายตาเพื่อไม่ให้เกิดความเมื่อล้าขณะรับชม โดยแนะนำให้วัดระยะจากโซฟาที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามตู้วางทีวี หากโซฟามีรูปทรงสูง ตู้วางทีวีก็จะต้องสูงตามไปด้วย ซึ่งความสูงของตู้วางทีวีจะต้องให้การวางหน้าจอส่วนล่างอยู่ในระดับเดียวกับสายตาขณะนั่งชม

ดีไซน์ของตู้วางทีวี การเลือกดีไซน์ของตู้วางทีวีให้เหมาะสมกับการตกแต่งบ้านนั้นขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของคุณเอง หากคุณชื่นชอบการตกแต่งบ้านออกแนวอบอุ่น แนะนำให้เลือกตู้วางทีวีที่มีลวดลายไม้ธรรมชาติมาใช้งาน แต่หากคุณชื่นชอบการตกแต่งบ้านแบบมินิมอล เรียบง่ายแต่สวยงาม แนะนำให้เลือกตู้วางทีวีเน้นโทนสีขาว หรือโทนสีอ่อนมาใช้งานจึงจะเหมาะสม

ตู้วางทีวี ชั้นวางทีวี HomePro

หากคุณกำลังมองหาตู้วางทีวี สำหรับนำมาใช้ในการตกแต่งห้องนั่งเล่น รวมถึงมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เก้าอี้ปรับเอนนอน เก้าอี้พักผ่อน หรือโต๊ะกลางและโต๊ะข้าง ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด