ชุดโต๊ะหมู่บูชา

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ชุดโต๊ะหมู่บูชา

การจัด ชุดโต๊ะหมู่บูชา ในบ้าน เป็นความเชื่อของชาวพุทธที่มีมาอย่างยาวนาน เชื่อว่าจะช่วยป้องกันภยันตภัยต่างๆ และยังช่วยเสริมสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย ซึ่งการเลือก โต๊ะหมู่บูชา ให้เหมาะสมจึงเป็นเรื่องสำคัญ ควรพิจารณาจากหลายอย่าง เช่น จำนวนเครื่องบูชาที่ต้องการจัดวาง จำนวนพระพุทธรูปประธาน รวมถึงการจัดทิศทางและตำแหน่งให้ถูกต้อง การจัดลำดับต่างๆ ด้วยเช่นกัน จะต้องเลือกให้เหมาะสม

โต๊ะหมู่บูชา สำคัญหรือไม่ มีแบบไหนให้เลือกใช้บ้าง?

สำหรับโต๊ะหมู่บูชา เป็นชุดโต๊ะที่ใช้สำหรับการจัดตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ เพื่อทำการเคารพบูชา เช่น พระพุทธรูป พระบรมฉายาลักษณ์ หรือรูปภาพของบรรพบุรุษ การจัดตั้งชุดโต๊ะหมู่บูชานั้นมีประวัติมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยอดีต เพราะเชื่อว่าการตั้งพระพุทธรูปหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้าน จะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิตของผู้อยู่อาศัย และยังเป็นการปกปักษ์รักษา ปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายจากภายนอก สำหรับโต๊ะหมู่บูชา ก็มีหลากหลายแบบ เช่น โต๊ะหมู่บูชาหมู่ 3, หมู่ 4, หมู่ 5, หมู่ 7 และ หมู่ 9 ซึ่งแต่ละประเภทจะมีลักษณะการจัดโต๊ะที่แตกต่างกัน เครื่องบูชาก็จะใช้ต่างกัน

ในปัจจุบัน ชุดโต๊ะหมู่บูชา มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความสวยงาม เหมาะกับบ้านหลายสไตล์ และเพิ่มฟังก์ชันและประโยชน์ใช้สอยมากขึ้น เช่น หิ้งพระ ที่มีลิ้นชัก หิ้งพระติดผนังที่สามารถยื่นเข้าและออกได้อย่างสะดวก ช่วยประหยัดพื้นที่ และด้วยการออกแบบที่ดูโมเดิร์นยิ่งขึ้น ทำให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้านของคนยุคใหม่ ที่ต้องการติดตั้งหิ้งพระภายในบ้าน และต้องการความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอยในเวลาเดียวกัน

ชุดโต๊ะหมู่บูชา Homepro

หากท่านไหนต้องการเลือกซื้อ ชุดโต๊ะหมู่บูชา ที่มีความสวยงาม สไตล์โมเดิร์น ติดตั้งได้ง่าย แข็งแรง ทนทาน ผลิตจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกช้อปมากมาย หลากหลายหมวดหมู่และรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด