อุปกรณ์เสริมสำหรับเก้าอี้ & ที่พักเท้า

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ที่พักเท้า

ออฟฟิศซินโดรม เป็นอาการและโรคเรื้อรังที่มีโอกาสเกิดขึ้นกับเหล่าพนักงานออฟฟิศทุกๆ คน อาการสามารถเกิดขึ้นกับร่างกายทุกส่วน โดยเฉพาะ คอ บ่า ไหล่ หลัง ฯลฯ โดยอาการเหล่านี้จะส่งผลทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง การเลือกใช้อุปกรณ์ซัพพอร์ตอย่าง ที่พักเท้า จะช่วยจัดระเบียบร่างกายให้อยู่ในท่าทางที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อและกระดูกได้

ที่วางเท้า สำคัญอย่างไร? มีแบบไหนให้เลือกใช้งานบ้าง?

เชื่อว่าหลายๆ ท่านยังไม่ทราบว่าอุปกรณ์อย่าง ที่วางเท้าเพื่อสุขภาพ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซัพพอร์ตทางสุขภาพที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง เพราะ ที่พักเท้าใต้โต๊ะทำงาน จะช่วยจัดร่างกายให้ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ ลดอาการปวดกล้ามเนื้อ กระดูก และช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี ช่วยลดอาการขาบวมจากการนั่งนานๆ ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้สะดวกมากขึ้น และลดอาการล้าของกล้ามเนื้อได้อีกด้วย โดยที่พักเท้าในปัจจุบันมีให้เลือก 3 รูปแบบเด่นๆ ได้แก่

ที่พักเท้า Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา ที่พักเท้า เพื่อบรรเทาอาการปวดจากการนั่งผิดท่าตามหลักสรีรศาสตร์ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าซัพพอร์ตสุขภาพในหมวด เฟอร์นิเจอร์ห้องทำงาน ให้ท่านเลือกช้อปมากมาย พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด