พรมดักฝุ่น

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

พรมดักฝุ่น

เชื่อว่าหลายๆ ท่านจะต้องเคยประสบปัญหาฝุ่นและสิ่งสกปรกที่ติดเท้ามาจากการออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกจากจะมีการล้างเท้าก่อนเข้าบ้าน แต่หลายๆ บ้านก็คงไม่สะดวกในการล้างเท้าก่อนเข้าบ้านทุกครั้ง หนึ่งในทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาได้ นั่นก็คือการเลือกใช้งาน พรมดักฝุ่น เพื่อป้องกันไม่ให้ฝุ่นเข้าบ้าน ช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดบ้านได้ เนื่องจากพรมช่วยดักฝุ่นบางส่วนไม่ให้ฟุ้งกระจายไปทั่วบ้าน โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็ก ที่จำเป็นจะต้องระวังเรื่องฝุ่นเป็นพิเศษ จึงจำเป็นต้องระวังฝุ่นตั้งแต่บริเวณหน้าประตูเข้าบ้าน

พรมดักฝุ่น พรมเช็ดเท้าดักฝุ่น มีข้อดีอย่างไร เลือกแบบไหนให้เหมาะกับการใช้งาน?

ในการเลือก พรมดักฝุ่น ที่เหมาะสมกับการใช้งาน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องพิจารณาจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยจะต้องเลือกวัสดุที่มีความทนทานสูง ยกตัวอย่างเช่น วัสดุ PVC เนื่องจากเป็นประเภทของพลาสติกที่มีความเหนียว มีความหนามากกว่า และยังยืดหยุ่นดี มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน และด้วยเส้นใยที่มีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถดักจับฝุ่นได้ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ที่สำคัญ สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ด้วยการสะบัดพรม หรือใช้เครื่องดูดฝุ่น รวมถึงการซักล้างทำความสะอาดด้วยน้ำ

นอกจากนี้ ด้วยลักษณะของ พรมดักฝุ่น ที่จะเป็นขนหยาบหรือบางประเภทจะเป็นการนำเอาวัสดุอย่าง PVC มาถักทอให้เป็นพื้นผิวพรม ด้วยลักษณะเด่นดังนี้ ทำให้พรมดักฝุ่นสามารถดักฝุ่นและสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ติดอยู่ที่รองเท้า หรือเท้าก่อนเข้าบ้านได้ ช่วยลดโอกาสที่ฝุ่นจะฟุ้งกระจาย และช่วยเบาแรงในการทำความสะอาดได้ และที่สำคัญ พรมเช็ดเท้าดักฝุ่นที่ดี ควรมีแผ่นยางกันลื่นอยู่ด้านล่าง เพื่อไม่ให้พรมลื่นไหลไปมา ซึ่งนอกจากจะทำให้ฝุ่นกระจายเลอะเทอะแล้ว ยังอาจทำให้เกิดอันตรายจากการลื่นล้มได้อีกด้วย ทำให้จำเป็นจะต้องเลือกพรมที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละสถานที่

พรมดักฝุ่น พรมเช็ดเท้าดักฝุ่น Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง พรมดักฝุ่น เพื่อช่วยดักจับฝุ่นก่อนเข้าบ้าน ลดโอกาสที่ฝุ่นจะฟุ้งกระจาย สามารถเข้ามาเลือกได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าคุณภาพดีให้เลือกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด