สติ๊กเกอร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

สติ๊กเกอร์แต่งบ้าน สติ๊กเกอร์ติดผนัง ตัวช่วยให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวาขึ้น

หากอยู่บ้านหลังเดิมมาเป็นเวลานาน ก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกเบื่อกับภาพบรรยากาศเดิมๆ ของสีขาวภายในห้องได้ หรือหากผนังบ้านของคุณมีรอยแตกราวที่ซ่อมแซมแล้วแต่ก็ยังมีให้เห็นอยู่ การเลือกใช้ “สติ๊กเกอร์แต่งบ้าน (Sticker)” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกยอดฮิตของผู้คนสมัยนี้ เนื่องจากสติ๊กเกอร์จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น แถมยังมาในราคาที่ไม่แพง และยังสามารถลอกออก หรือเปลี่ยนเป็นแบบใหม่ได้ง่ายๆ โดยไม่สร้างความเสียหายให้แก่ผนังบ้านแต่อย่างใด จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบปรับเปลี่ยนสไตล์ห้องของตัวเองไปเรื่อยๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกใช้สติ๊กเกอร์แต่งบ้าน หรือสติ๊กเกอร์ติดผนังลวดลายต่างๆ มาผสมกันเป็นงาน DIY ให้บ้านของคุณมีความดูสดใสมากขึ้นได้อีกด้วย ซึ่งสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่ที่นำมาใช้ในการติดตั้งนั้นก็จะมีลวดลายที่หลากหลาย ทั้งแบบสติ๊กเกอร์ลายธรรมชาติ สติ๊กเกอร์ลายการ์ตูน หรือสติ๊กเกอร์ลายแพทเทิร์นต่างๆ เพื่อทำให้ห้อง หรือบ้านของคุณดูมีมิติมากขึ้น ทั้งนี้เองการเลือกสติ๊กเกอร์นั้นก็เป็นเรื่องที่เหมือนจะง่าย แต่มันก็ค่อนข้างละเอียดอ่อน เนื่องจากสติ๊กเกอร์ติดผนังนั้นมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบกาว สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบแผ่นสุญญากาศ รวมถึงสติ๊กเกอร์ติดผนังแบบลอกน้ำ ซึ่งส่วนใหญ่สติ๊กเกอร์จะผลิตจากวัสดุ PVC ที่สามารถกันน้ำได้ ทำให้มีความคงทนต่อการใช้งานสูง

ประเภทของสติ๊กเกอร์ติดผนัง

สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบกาว จะเหมาะสำหรับการติดกับผนังในบริเวณที่ต้องการปกปิดส่วนที่แตกร้าว หรือส่วนที่บ้านเสียหาย เพราะสติ๊กเกอร์แบบกาวจะมีการยึดติดกับพื้นผิวที่เป็นปูนดีกว่าสติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศ และด้วยความที่ผลิตจากวัสดุ PVC ที่มีความยืดยุ่นสูง ทำให้ทนต่อการยืดหดของกำแพงได้เมื่อเกิดความร้อน ทั้งนี้หากคุณมีการนำไปติดตั้งในบริเวณที่มีแสงแดดส่องถึงก็อาจจะทำให้อายุการใช้งานน้อยลงได้

สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบแผ่นสุญญากาศ จะเหมาะสำหรับการติดตั้งภายในห้องน้ำ หรือพื้นผิวที่เรียบเหมือนกระจก ซึ่งส่วนใหญ่มักจะนำไปติดกันในบริเวณที่เป็นกระจก หรือกระเบื้องห้องน้ำที่มีลักษณะเรียบ โดยสติ๊กเกอร์แบบแผ่นสุญญากาศนั้นสามารถติดตั้งได้หลายครั้งโดยที่ไม่ทิ้งรอยไว้บนกระจก แต่ก่อนติดตั้งควรทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการติดตั้งเสียก่อน และหลังจากการติดตั้งเสร็จก็ควรใช้ไม้บรรทัดพลาสติกรูดไล่อากาศออก เพราะหากมีฟองอากาศภายในสติ๊กเกอร์ก็อาจจะทำให้สติ๊กเกอร์นั้นไม่สวย และหลุดลอกได้ง่าย

สติ๊กเกอร์ติดผนังแบบลอกน้ำ จะทำงานคล้ายกับสติ๊กเกอร์แบบสุญญากาศ โดยก่อนการติดตั้งก็ควรเช็ดพื้นผิวให้สะอาดก่อน จากนั้นให้ฉีดละอองน้ำบนพื้นผิวสติ๊กเกอร์ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วค่อยลอกกระดาษด้านหน้าออกเพื่อทำการติด แต่สติ๊กเกอร์แบบลอกน้ำจะไม่สามารถนำมาติดตั้งใหม่ได้แบบเหมือนกับสติ๊กเกอร์สุญญากาศ

สติ๊กเกอร์ติดผนัง สติ๊กเกอร์แต่งบ้าน HomePro

หากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์ติดผนัง หรือวอลเปเปอร์ติดผนัง สำหรับนำมาใช้งานเพื่อตกแต่งบริเวณที่ต้องการ แถมยังมีฟิล์มกันความร้อน สำหรับป้องกันแสงแดดที่สาดเข้าบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด