วอลเปเปอร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

วอลเปเปอร์ติดผนัง หนึ่งในไอเดียของตกแต่งบ้านยอดนิยม

วอลเปเปอร์ติดผนัง (Wallpaper) เป็นหนึ่งในของตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลสำหรับการตกแต่งภายในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวา และโดดเด่นมากยิ่งขึ้นได้แบบหน้ามือเป็นหลังมือ ด้วยลวดลายของวอลเปเปอร์ที่สวยงาม และมีลวดลายให้เลือกใช้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น วอลเปเปอร์สีพื้น วอลเปเปอร์ลายใบไม้ วอลเปเปอร์ลายดอกไม้ หรือวอลเปเปอร์ลายแพทเทิร์นต่างๆ จึงเหมาะกับการตกแต่งบ้านหลากหลายรูปแบบ อีกทั้งวอลเปเปอร์ยังมีราคาที่ไม่แพง แถมสิ่งที่ดีที่สุดในการเลือกใช้งานวอลเปเปอร์คือมันติดตั้งและจัดการออกได้ง่ายมาก ทำให้หลายท่านเลือกนำมาใช้เป็นไอเทมหลักในการตกแต่งผนังบ้าน และที่สำคัญคือหลังจากทำการติดวอลเปเปอร์แล้วจะไม่มีกลิ่นตกค้างเหมือนกับการใช้สีทาภายใน สามารถเข้าอยู่ได้ในทันทีอีกด้วย

และแน่นอนว่าก่อนที่จะตัดสินใจเลือกใช้วอลเปเปอร์มาใช้งานในการตกแต่งผนังบ้าน จะต้องพิจารณากันในเรื่องของประเภท และรูปแบบของวอลเปเปอร์กันก่อนว่ามีรูปแบบใดให้ใช้งานบ้าง และบ้านของคุณจะเหมาะกับวอลเปเปอร์ประเภทใดมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อความคุ้มค่าและยืดอายุการใช้งานวอลเปเปอร์ติดผนังให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เรื่องของตำแหน่งที่ใช้ติดตั้งวอลเปเปอร์ติดผนังก็มีความสำคัญเช่นกัน ฉะนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจก่อนว่าได้จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม และไม่ถูกบดบังด้วยเฟอร์นิเจอร์ หากคุณต้องการให้บ้าน หรือห้องมีความโดดเด่น เพราะผนังนั้นมีหน้าที่เป็นจุดโฟกัสสายตานั่นเอง

ประเภทของวอลเปเปอร์ติดผนัง

วอลเปเปอร์ติดผนังให้เลือกใช้งานอยู่ 4 ประเภทด้วยกัน คือ วอลเปเปอร์ไวนิล วอลเปเปอร์โฟม วอลเปเปอร์ผ้า และวอลเปเปอร์กระดาษ โดยวอลเปเปอร์แต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

วอลเปเปอร์ติดผนังไวนิล เป็นวอลเปเปอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากมีลวดลายที่ค่อนข้างมีความคมชัด แถมยังมีให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถดูแลรักษาง่าย ป้องกันเรื่องของรอยขีดข่วนได้ดี และด้วยราคาที่ไม่แพงมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมวอลเปเปอร์ไวนิลจึงเป็นวอลเปเปอร์อันดับต้นๆ ที่หลายท่านเลือกนำมาใช้ตกแต่งบ้าน

วอลเปเปอร์ติดผนังโฟม เป็นวอลเปเปอร์ที่ให้เนื้อสัมผัสที่อ่อนนุ่ม เมื่อนำมาติดตั้งกับผนังบ้านจะสามารถช่วยเพิ่มมิติให้กับการตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยเก็บเสียง และป้องกันเสียงสะท้อน จึงได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาใช้ติดตั้งในห้องซ้อมดนตรี หรือห้องรับชมภาพยนต์

วอลเปเปอร์ติดผนังผ้า เป็นวอลเปเปอร์ที่มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ด้วยลวดลายของผ้าที่ถักทออย่างประณีตจะช่วยเสริมให้การตกแต่งผนังห้องดูหรูหรามากยิ่งขึ้น ซึ่งหลายท่านมักจะนำวอลเปเปอร์ประเภทไปใช้ในการตกแต่งภายในห้องที่มีความพิเศษ เช่น ห้องรับแขก ห้องรับรอง หรือห้องโถงโรงแรม เป็นต้น

วอลเปเปอร์ติดผนังกระดาษ เป็นวอลเปเปอร์ที่ผ่านการรองรับมาตรฐานการผลิตว่ามีความปลอดภัยในการนำมาใช้ตกแต่งผนังบ้าน ไม่มีสารเคมีอันตรายใดๆ เจือปน ถือเป็นวอลเปเปอร์ที่เหมาะสำหรับการใช้งานภายในห้องนอนสำหรับเด็กเล็ก ส่วนใหญ่วอลเปเปอร์ชนิดนี้จะเน้นลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ ซึ่งช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กน้อยได้เป็นอย่างดี

วอลเปเปอร์ติดผนัง HomePro

หากคุณกำลังมองหาวอลเปเปอร์ติดผนัง หรือสติ๊กเกอร์ติดผนัง สำหรับนำมาใช้งานเพื่อตกแต่งบริเวณที่ต้องการ แถมยังมีฟิล์มกันความร้อน สำหรับป้องกันแสงแดดที่สาดเข้าบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด