ลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น

ถึง
ไม่พบสินค้า

ลูกกลิ้งทำความสะอาด ลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น

นอกเหนือจากการทำความสะอาดบ้านที่ทุกคนควรให้ความสำคัญเป็นอย่างดีแล้ว การทำความสะอาดอุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ หรือเฟอร์นิเจอร์ ที่เป็นแหล่งสะสมของฝุ่นละอองต่างๆ อาทิ โซฟาผ้า เสื้อผ้า หรือผ้าม่าน ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วหลายๆ คนอาจมองข้ามไป เนื่องจากการทำความสะอาดสิ่งเหล่านี้แต่ละครั้งนั้นค่อนข้างยุ่งยาก และใช้เวลา ไม่ว่าจะเป็น การถอดผ้าม่านเพื่อนำไปซัก หรือต้องใช้เครื่องดูดฝุ่นมาดูดไรฝุ่นตามโซฟา หรือที่นอน และหลายคนอาจคิดว่าเสื้อผ้าที่ถูกจัดเก็บไว้อยู่ในตู้เสื้อผ้านั้นไม่สามารถโดนฝุ่นได้ แต่ที่จริงแล้วขณะที่คุณเปิด-ปิดตู้เสื้อผ้านั่นเองที่กลายเป็นการพัดพาฝุ่นเข้าไปในตู้เสื้อผ้าได้โดยที่คุณไม่รู้ตัว ซึ่งในปัจจุบันก็ได้มีการคิดค้นและผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดที่สามารถตอบโจทย์การทำความสะอาดสิ่งของเหล่านั้นได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น นั่นก็คือ “ลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น (Lint Rollers)”

ประโยชน์ของลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น

ลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาด ที่มีลักษณะเป็นด้าม โดยส่วนหัวที่มีหน้าที่ในการดักจับสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นละออง หรือขนสัตว์ มักจะผลิตมาจากหลากหลายวัสดุ เช่น กระดาษกาวเหนียว หรือโพลีเอสเตอร์ไฟเบอร์ เหมาะกับการใช้สำหรับกลิ้งขจัดขนสุนัขที่ติดตามเสื้อผ้า ทำความสะอาดโซฟา หรือผ้าม่าน รวมถึงทำความสะอาดพื้นผิวที่มีเศษของฝุ่นละอองที่ต้องการขจัดออก เพราะสิ่งสกปรกเหล่านั้นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สุขภาพของคุณและคนในครอบครัวแย่ลงได้ อีกทั้งยังช่วยให้การทำความสะอาดของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น แถมยังช่วยประหยัดเวลาได้ดีเช่นกัน ซึ่งลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่นจะมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้สะดวกต่อการพกพาอีกด้วย และสิ่งสำคัญเมื่อใช้งานลูกกลิ้งทำความสะอาดเสร็จแล้ว คุณควรจะเก็บให้เป็นที่เป็นทาง เก็บให้พ้นจากแสงแดด และน้ำ เพราะสิ่งเหล่านี้จะทำให้ความเหนียวของกาวเสื่อมคุณภาพได้ก่อนเวลาอันควร

ลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น HomePro

หากคุณกำลังมองหาลูกกลิ้งเก็บขนและฝุ่น สำหรับขจัดฝุ่นละออง หรือขนสัตว์ที่ติดตามเสื้อผ้า ใช้กลิ้งทำความสะอาดโซฟา เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน หรือพื้นผิวที่มีฝุ่นละออง รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ เช่น ถุงมือทำความสะอาด ผ้าเช็ดอเนกประสงค์ และไม้ม็อบและถังปั่นหมาด ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด