ที่เช็ดกระจก และ ยางไล่น้ำ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ที่เช็ดกระจกและยางไล่น้ำ (Window Wipers & Accessories)

ที่เช็ดกระจกและยางไล่น้ำ หรือที่หลายๆ คนเรียกกันจนคุ้นชินว่า แปรงไล่น้ำ ยางรีดน้ำ หรือยางไล่น้ำ เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำความสะอาดกระจก เพื่อช่วยขจัดคราบสกปรกที่มาคอยบังสายตาของคุณออกไป ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เริ่มนิยมนำมาใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะการออกแบบบ้านในปัจจุบันนั้นส่วนใหญ่จะก็มักจะเลือกใช้กระจกเข้ามาตกแต่งบ้านเพิ่มเติม เพื่อทำให้ตัวบ้านนั้นมีความปลอดโปร่งมากยิ่งขึ้น สามารถมองทะลุไปที่สวนของบ้าน หรือวิวภายนอกได้ อีกทั้งยังช่วยให้มีการใช้แสงจากธรรมชาติเป็นหลัก ทำให้เป็นการลดการใช้พลังงานจากหลอดไฟได้อีกด้วย อีกทั้งการเลือกใช้กระจกยังเป็นเหมือนการเพิ่มพื้นที่ให้กับตัวบ้าน เพราะถึงแม้ว่าบ้านจะมีพื้นที่ขนาดเล็ก แต่กระจกก็สามารถทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกโล่งสบายได้ เพราะมันจะช่วยให้ตัวบ้านดูสว่างและกว้างขวางมากกว่าเดิม ฉะนั้นหากคุณเลือกใช้งานกระจกในการตกแต่งบ้านแล้ว คุณก็ควรที่จะทำความสะอาดกระจกอยู่เสมอ และแนะนำว่าให้เลือกใช้ไม้เช็ดกระจกเพื่อให้การทำความสะอาดกระจกเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น

วิธีการเลือกซื้อที่เช็ดกระจกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

รอยคราบสกปรก กระจกที่ถูกติดตั้งอยู่ในตำแหน่งต่างๆ มักจะมีคราบสกปรกที่แตกต่างกันออกไป หากเป็นกระจกที่คุณใช้เป็นฉากกั้นอาบน้ำ หรือกระจกประตูหรือหน้าต่าง ที่อยู่ภายในบ้าน มักจะเป็นเพียงแค่คราบสบู่ และคราบฝุ่นละอองเท่านั้น ซึ่งมันเป็นคราบที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย คุณจึงสามารถเลือกไม้เช็ดกระจกที่เป็นหัวแปรงยางเพียงอย่างเดียวก็ได้ แต่ถ้าหากเป็นกระจกที่ถูกติดตั้งอยู่ภายนอก และจำเป็นต้องสัมผัสทั้งแสงแดดและสายฝน ก็มักจะมีคราบสกปรกที่ติดแน่นกว่า คุณจึงควรเลือกหัวแปรงยางที่มาพร้อมกับผ้าไมโครไฟเบอร์ ซึ่งมันจะช่วยขจัดคราบสกปรกให้ออกได้ง่ายกว่า

ขนาดของพื้นที่ หรือความสูง อุปกรณ์ทำความสะอาดกระจกแต่ละยี่ห้อก็จะมีขนาดที่แตกต่างกัน รวมถึงความยาวของด้ามจับด้วย ฉะนั้นคุณควรตรวจสอบพื้นที่ที่คุณจะทำความสะอาดเสียก่อนว่ามีความสูงมากน้อยแค่ไหน หากเป็นหน้าต่างที่มีความสูงมาก คุณก็ควรเลือกที่เช็ดกระจกที่มีความยาวมากหน่อย เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องขึ้นไปยืนบนบันได

น้ำยาทำความสะอาดกระจก ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำความสะอาดกระจก เพราะนอกจากน้ำยาเช็ดกระจกจะสามารถขจัดคราบสกปรก ฝุ่น คราบฝังแน่นได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ในบางยี่ห้อยังสามารถฆ่าเชื้อโรค และแบคทีเรียได้ดีอีกด้วย ซึ่งคุณสามารถใช้น้ำยาทำความสะอาดกระจกทุกชนิดได้อย่างปลอดภัยบนกระจกหน้าต่างที่ไม่มีสี กระจกในห้องน้ำ รวมถึงกระจกชั้นวางของ และโต๊ะกระจกทั่วไป แต่บางพื้นผิวนั้นต้องการน้ำยาทำความสะอาดกระจกสูตรพิเศษ เช่น กระจกติดฟิล์มกันความร้อน กระจกหน้าต่างที่ย้อมสี หรือกระจกรถ เป็นต้น

ที่เช็ดกระจกและยางไล่น้ำ HomePro

หากคุณกำลังมองหาที่เช็ดกระจกและยางไล่น้ำ สำหรับใช้ในการทำความสะอาดกระจก รวมถึงมองหาอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่นๆ เช่น ถุงมือทำความสะอาด ชุดถังปั่น หรือไม้กวาดและที่โกยผง ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด