น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์

ถึง
ไม่พบสินค้า

น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ (Furniture Cleaners)

ไม่ว่าใครก็คงจะอยากมีบ้านที่สวย สะอาด แต่แค่การปัดกวาดเช็ดถูก็คงจะไม่เพียงพอ เพราะเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนมองข้ามไป ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ทั้งพรมปูพื้น โซฟา โต๊ะทานข้าว หรือตู้เก็บของต่างๆ ล้วนแต่เป็นสิ่งที่คุณมีการใช้งานกันอยู่เป็นประจำ จึงหลีกเลี่ยงการเลอะเทอะเปรอะเปื้อนไม่ได้เลย รวมถึงประกอบไปด้วยวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไม้ ผ้า หวาย หรือแม้กระทั่งหนัง ทำให้เฟอร์นิเจอร์ดังกล่าวก็มีการดูแลที่แตกต่างกันออกไปด้วย ฉะนั้น "น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์" หรือน้ำยาเช็ดเฟอร์นิเจอร์จึงเป็นน้ำยาอีกหนึ่งประเภทที่หลายๆ ท่านยังไม่ค่อยคำนึงถึงความสำคัญกันเท่าไรนัก แต่ที่จริงแล้วมันมีความจำเป็น และสำคัญมากๆ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยดูแลสภาพการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านของคุณ รวมถึงช่วยยืดอายุการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์เหล่านั้นด้วย ซึ่งคุณสมบัติของน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์คือจะช่วยขจัดคราบสกปรก และรอยเปื้อนตามพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์หนัง หรือเฟอร์นิเจอร์ผ้า อีกทั้งในน้ำยาบางรุ่นยังมีคุณสมบัติในการเคลือบเงาบนผลิตภัณฑ์ต่างๆ อีกด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อป้องกันการแตกร้าวของพื้นผิวเฟอร์นิเจอร์ และสีซีดจางอันเกิดจากแสงแดด แถมยังช่วยป้องกันฝุ่นละออง และคราบสกปรกที่จะเข้ามาเกาะบนพื้นผิววัสดุได้เช่นกัน

ข้อแนะนำในการใช้งานน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์

ด้วยความที่เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านก็มีการผลิตจากวัสดุที่หลากหลาย จึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไปเพื่อให้เหมาะสมกับประเภทของวัสดุ และวัตถุประสงค์ของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น น้ำยาทำความสะอาดขจัดคราบบนผ้า น้ำยาทำความสะอาดขจัดคราบบนวัสดุหนัง น้ำยาเคลือบเงาวัสดุไม้ น้ำยาเคลือบเงาวัสดุหนัง หรือน้ำยาทำความสะอาดพรม เป็นต้น ซึ่งก่อนการใช้งานน้ำยาทำความสะอาดเหล่านี้ก็ควรทำการทดสอบโดยการใช้น้ำยาทาลงบนเฟอร์นิเจอร์เป็นจุดเล็กๆ ก่อน เพราะเฟอร์นิเจอร์บางชิ้นอาจจะไม่ถูกกับน้ำยาที่คุณเลือกใช้ก็ได้ ซึ่งถ้าหากทดสอบแล้วสีไม่ซีดจาง ก็สามารถนำไปทำความสะอาดต่อได้โดยการฉีดน้ำยาลงบนคราบสกปรก แล้วใช้ผ้าสะอาดเช็ดจนคราบหลุด หรือจางลง

น้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ น้ำยาเช็ดเฟอร์นิเจอร์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์ สำหรับอำนวยความสะดวกในการขจัดคราบสกปรกบนเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ภายในบ้าน รวมถึงมองหาน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ เช่น น้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือน้ำยาฆ่าเชื้อ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด