น้ำยาทำความสะอาดกระจก

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SPACLEAN
น้ำยาทำความสะอาดกระจก SPACLEAN 5,200 มล.
SKU:1093582
4.88 (8)
199
฿ 299-33%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

น้ำยาเช็ดกระจก ช่วยลดปัญหาคราบหยดน้ำ

เมื่อมีการนำกระจกเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็น หน้าต่างกระจก กระจกในห้องน้ำ กระจกในห้องแต่งตัว ผนังกระจก หรือประตูกระจก เนื่องจากการเพิ่มกระจกเข้าไปสามารถทำให้ห้องดูกว้าง และโล่งโปร่งสบายมากขึ้น ในปัจจุบันหลายๆ บ้านจึงเริ่มนิยมใช้กระจกในการตกแต่งกันมากขึ้น ฉะนั้น “น้ำยาทำความสะอาดกระจก (Mirror Cleaners)” จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญ และควรมีติดบ้านไว้ เพราะถึงแม้ว่ากระจกจะช่วยให้คุณสามารถมองเห็นสิ่งต่างๆ ที่อยู่ภายนอก และเปิดให้แสงสว่างส่องผ่านเข้าสู่ตัวบ้านได้ แต่หากกระจกมีคราบสกปรกต่างๆ ทั้งคราบฝุ่นเกาะ คราบน้ำ คราบขี้นก หรือสิ่งสกปรกฝังแน่น อันเป็นสาเหตุที่ทำให้กระจกไม่สวยงาม ขุ่นมัวเป็นฝ้า ก็อาจทำให้บ้านสวยของคุณดูสวยงามน้อยลงได้ ฉะนั้นน้ำยาเช็ดกระจกนี่เองที่จะช่วยขจัดคราบสกปรกออกไปได้อย่างหมดจด ช่วยให้ดูสะอาดตา เงางามเป็นประกาย แถมไม่เปลืองแรงในการขัดคราบสกปรกอีกด้วย และนอกจากจะช่วยทำความสะอาดกระจกภายในบ้านได้แล้ว ยังมีน้ำยาเช็ดกระจกบางประเภทที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทำความสะอาดหน้าจอคอม จอทีวี หรือกระจกรถยนต์ รวมถึงพื้นผิววัสดุอื่นๆ เช่น โครเมียม สแตนเลส ฟอร์ไมก้า กระเบื้องเคลือบ พลาสติก ไวนิล และเครื่องแก้วทุกชนิดโดยไม่ทิ้งรอยคราบไว้ด้วยเช่นกัน

ข้อแนะนำการใช้งานน้ำยาเช็ดกระจก

น้ำยาเช็ดกระจก มักจะมาในรูปแบบขวดสเปรย์ และขวดชนิดเติม ซึ่งเป็นแบบที่พบเห็นได้บ่อย และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกที่สุดสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งมีข้อดีคือมันจะช่วยลดการไหลลงสู่พื้นผิวกระจกในแนวตั้ง และหลีกเลี่ยงการหยดลงบนเฟอร์นิเจอร์ หรือบนพื้น โดยในการใช้งานนั้นคุณควรใช้น้ำยาทำความสะอาดกระจกฉีดลงบนกระจก จากนั้นให้ใช้กระดาษหนังสือพิมพ์ หรือผ้าทำความสะอาด เช็ด โดยอาจจะเลือกเป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ไร้ขนก็ได้เพื่อให้ไม่เป็นการทิ้งขุยผ้าไว้บนตัวกระจก และอีกเรื่องที่ควรระวังนั่นก็คือ สารเคมีบางชนิดจะทำปฏิกิริยากับพื้นผิวบางประเภทจนอาจเกิดความเสียหาย หรือส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานได้ ดังนั้นจึงต้องสังเกตส่วนประกอบของน้ำยาเช็ดกระจกให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เช่น น้ำยาทำความสะอาดกระจกบางประเภทที่มีส่วนผสมสารแอมโมเนีย ที่ถือว่าเป็นสารเคมีที่ส่งผลเสียต่อทางเดินหายใจและดวงตา ดังนั้นคุณควรใช้อย่างระมัดระวัง นอกจากนั้นแอมโมเนียยังทำให้กาวติดฟิล์มรถเสื่อมสภาพ จึงไม่เหมาะที่จะนำมาใช้ทำความสะอาดกระจกรถ เป็นต้น

น้ำยาทำความสะอาดกระจก HomePro

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาทำความสะอาดกระจก สำหรับขจัดคราบสกปรกต่างๆ ทั้งคราบฝุ่นเกาะ คราบน้ำ คราบขี้นก หรือสิ่งสกปรกฝังแน่นบนกระจก รวมถึงมองหาน้ำยาทำความสะอาดอื่นๆ เช่น น้ำยากำจัดสิ่งอุดตัน น้ำยาทำความสะอาดรถยนต์ หรือน้ำยาทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด