กล่อง

ถึง
ไม่พบสินค้า

กล่องกระดาษ กล่องไปรษณีย์

กล่องกระดาษ (Cartons) ถือเป็นสิ่งที่สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายจุดประสงค์มาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ในการจัดเก็บข้าวของเครื่องใช้ที่ไม่ค่อยได้หยิบใช้ จัดเก็บสิ่งของที่มีคุณค่าทางจิตใจ อย่างเช่นของขวัญที่คุณได้รับเนื่องในโอกาสต่างๆ แล้วไม่อยากทิ้ง หรือแม้แต่ใช้ในการบรรจุสินค้าเพื่อทำการขนส่ง ส่วนใหญ่แล้วกล่องกระดาษมักจะนิยมทำมาจากวัสดุกระดาษที่ผลิตออกมาเป็นกระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นลอนอยู่ภายในเพื่อช่วยป้องกันการกระแทก และด้วยเทคโนโลยีการผลิตกล่องกระดาษลูกฟูกในปัจจุบันที่ช่วยให้สามารถออกแบบดีไซน์ให้มีลวดลายและรูปแบบต่างๆ ที่หลากหลายและมากขึ้น เพื่อปรับให้เหมาะกับความต้องการใช้งานประเภทต่างๆ ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ผู้ผลิตหลายๆ เจ้านำวัสดุกระดาษลูกฟูกไปประยุกต์ทำเป็นกล่องไปรษณีย์ ซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจ หรือค้าขายออนไลน์ต่างๆ ที่ต้องอาศัยการขนส่งสินค้าอยู่เป็นประจำ อีกทั้งกล่องกระดาษลูกฟูกนั้นยังมีราคาไม่สูงมาก และสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ จึงทำให้กล่องกระดาษลูกฟูกเป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างมาก

ข้อดีของการใช้งานกล่องกระดาษ กล่องไปรษณีย์

ป้องกันการกระแทก เนื่องจากมีลักษณะเป็นลอนอยู่ภายใน ที่มีคุณสมบัติในการช่วยป้องกันการกระแทก หรือรับแรงกดทั้งด้านบนและด้านข้างไม่ให้สินค้าเกิดความเสียหาย และมีความต้านทานต่อแรงดันทะลุ ทำให้สามารถนำมาเรียงซ้อนกันได้เป็นจำนวนมาก จึงเหมาะสำหรับการขนส่งสินค้าในปริมาณมากที่ต้องทำการจัดเรียงซ้อนต่อกันหลายชั้น

ราคาไม่แพง เพราะกล่องกระดาษลูกฟูกผลิตจากกระดาษที่สามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ ส่งผลให้ราคาไม่สูงมากนัก จึงเป็นการประหยัดต้นทุนต่อธุรกิจที่จำเป็นต้องขนส่งสินค้าได้เป็นอย่างดี

น้ำหนักเบา ด้วยความที่มีน้ำหนักเบา รวมถึงมีรูปทรงที่จัดวางซ้อนกันได้ง่าย ทำให้เรียงรวมกันได้อย่างเป็นระเบียบ และส่งผลให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายเช่นกัน

ดัดแปลงได้ตามความต้องการ ด้วยความที่ใช้วัสดุที่เป็นกระดาษในการผลิต จึงสามารถ ตัด ดัด พับ หรืองอได้ ทำให้ผลิตออกมาได้ค่อนข้างตรงกับรูปทรงต่างๆ ที่ผู้ใช้งานต้องการ อีกทั้งยังสามารถพิมพ์ลวดลายตามที่ต้องการลงบนกล่องกระดาษ หรือกล่องไปรษณีย์เพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า และยังเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าได้อีกด้วย

กล่องกระดาษ กล่องไปรษณีย์ HomePro

หากคุณกำลังมองหากล่องกระดาษ หรือกล่องไปรษณีย์ สำหรับจัดเก็บสิ่งของต่างๆ หรือใช้ในการบรรจุสิ่งของเพื่อทำการขนส่ง รวมถึงมองหาอุปกรณ์แพ็คกิ้งอื่นๆ เช่น วัสดุห่อหุ้ม ซองไปรษณีย์ หรือเชือกและสายรัด ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด