พลาสติกกันกระแทก

ถึง
ไม่พบสินค้า

พลาสติกกันกระแทก (Air Bubbles)

พลาสติกกันกระแทก หรือบับเบิ้ลกันกระแทก ผลิตมาจากเม็ดพลาสติกชนิดพิเศษ โดยผ่านเครื่องจักรที่ทันสมัย ทำให้เกิดฟองอากาศซึ่งจัดเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ มีสีขาวใส น้ำหนักเบา โดยบับเบิ้ลกันกระแทกนี้เป็นอุปกรณ์แพ็คกิ้งที่มีความสามารถในการกันน้ำ กันฝุ่น สามารถป้องกันรอยเปื้อนของสารหล่อลื่น และสารเคมี จำพวกน้ำมัน และสารที่มีความเป็นกรดหรือด่างได้ อีกทั้งสามารถใช้ในกรณีที่ไม่สามารถหากล่องส่งของ ที่มีขนาดพอดีกับสิ่งของที่ต้องการส่งได้ ก็สามารถเลือกกล่องหรือถุง ที่มีขนาดใหญ่กว่าและเสริมพวกวัสดุห่อหุ้ม อย่างพลาสติกกันกระแทก หรือบับเบิ้ลกันกระแทกเข้าไปเสริม เพิ่มความแน่นหนาด้วยการห่อด้วยพลาสติกใส หรือฟิล์มยืด เพื่อช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแรงกระแทกขณะจัดส่งอีกชั้น โดยเฉพาะสินค้าที่แตกหักได้ง่าย เช่น เครื่องแก้ว หรือเซรามิคที่เป็นของตกแต่งบ้าน เป็นต้น และนอกจากคุณสมบัติกันกระแทกแล้ว ยังมีคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วนได้อีกด้วย

ขนาดของพลาสติกกันกระแทก บับเบิ้ลกันกระแทก

เม็ดลมที่อยู่บนพลาสติกกันกระแทก หรือบับเบิ้ลกันกระแทก มีขนาดแตกต่างกันขึ้นอยู่กับขนาดและความเปราะบางของสินค้า โดยทั่วไปการใช้บับเบิ้ลกันกระแทกที่มีเม็ดลมขนาดเล็ก จะใช้สำหรับสินค้าที่เปราะบาง เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า และเครื่องแก้ว เป็นต้น ในขณะที่พลาสติกกันกระแทกอีกชนิด ก็คือแผ่นฟิล์มพลาสติกที่มีเม็ดลมขนาดใหญ่กว่า เหนียวกว่า และแตกยากกว่าพลาสติกกันกระแทกทั่วไป มักใช้สำหรับสินค้าเปราะบางมาก แตกหักง่ายมาก หรือสินค้าขนาดใหญ่ เช่น เฟอร์นิเจอร์ และสำหรับพลาสติกกันกระแทก หรือบับเบิ้ลกันกระแทก ที่มีเม็ดลมขนาดเล็ก จะมีขนาดม้วนกว้าง-ยาว ดังนี้

บับเบิ้ลกันกระแทก ขนาดม้วน กว้าง 1.30 เมตร ยาว 50 เมตร

บับเบิ้ลกันกระแทก ขนาดม้วน กว้าง 1.30 เมตร ยาว 100 เมตร

บับเบิ้ลกันกระแทก ขนาดม้วน กว้าง 1 เมตร ยาว 65 เมตร

สำหรับอุปกรณ์แพ็คกิ้งไม่ได้มีเพียงแค่พลาสติกกันกระแทก หรือบับเบิ้ลกันกระแทกเท่านั้นที่เป็นอุปกรณ์กันกระแทก แต่ยังมี ถุงเป่าลมกันกระแทก โฟมกันกระแทกและอื่นๆ อีกมากมายที่สามารถกันกระแทกได้ดีไม่แพ้กัน โดยเลือกใช้ตามความเหมาะสมของประเภทและขนาดของสินค้า

พลาสติกกันกระแทก บับเบิ้ลกันกระแทก HomePro

นอกจากพลาสติกกันกระแทก หรือบับเบิ้ลกันกระแทกแล้ว HomePro ยังมีอุปกรณ์แพ็คกิ้งราคาถูกคุณภาพดีอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เทปใส เทปกาว ฟิล์มยืด กรรไกร กล่องไปรษณีย์ หรือกระดาษลูกฟูก เป็นต้น สามารถเลือกมาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสามารถเข้ามาเลือกซื้ออุปกรณ์แพ็คกิ้งได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์แพคกิ้งสำหรับการจัดส่งสินค้าแบบครบวงจร ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด