ภาชนะไมโครเวฟ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ภาชนะไมโครเวฟ (Microwaveware)

ภาชนะไมโครเวฟ เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์คู่ใจของไมโครเวฟ ที่ทุกอาคารบ้านเรือนต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะไมโครเวฟเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่นอกจากจะสามารถอุ่นอาหารได้อย่างง่าย และสะดวกรวดเร็วแล้ว ยังสามารถประกอบอาหารที่เป็นเมนูง่ายๆ ได้อีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชาวหอพักที่ไม่สามารถใช้เตาในการทำอาหาร ก็มีไมโครเวฟที่คอยช่วยให้รอดพ้นจากความหิวได้ และแน่นอนว่ามีไมโครเวฟ ก็ต้องมีภาชนะไมโครเวฟที่นำมาใช้งานร่วมกัน ทั้งฝาครอบอุ่นอาหาร ถาดรองอุ่นอาหาร และกล่องอาหารไมโครเวฟ สิ่งเหล่านี้จะช่วยอำนวยความสะดวกในการอุ่นอาหารของคุณให้มีความสะดวกและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีภาชนะไมโครเวฟที่สามารถใช้เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการใช้ไมโครเวฟทำอาหารเมนูเล็กๆ น้อยๆ เช่น ไข่ดาวได้ โดยใช้ที่ทำไข่ดาวไมโครเวฟเป็นตัวช่วย หรือสามารถนำไปประยุกต์ใช้ทำเมนูอื่นได้อย่างสร้างสรรค์และตามใจชอบ

ข้อดีและประโยชน์ของการใช้ภาชนะไมโครเวฟ

ภาชนะไมโครเวฟ ไม่ว่าจะเป็นฝาครอบอุ่นอาหาร หรือถาดรองอุ่นอาหาร ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จำเป็นต้องมีไว้ใช้งาน เพราะมันสามารถอำนวยความสะดวกในการนำอาหารเข้า-ออกไมโครเวฟ และยังเป็นตัวช่วยในการรักษาความสะอาดให้กับไมโครเวฟได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยป้องกันแบคทีเรีย มด และแมลงต่างๆ รวมไปถึงป้องกันฝุ่นละอองที่อาจตกลงมาในอาหารได้ แถมยังช่วยรักษาอุณหภูมิให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม ไม่ร้อนจนเกินไป ป้องกันกลิ่นรบกวนจากอาหารติดค้างในไมโครเวฟ ให้คุณสามารถอุ่นอาหารทานได้อย่างสบายใจไร้กลิ่นตกค้าง

ฝาครอบอุ่นอาหาร มีลักษณะเป็นฝาครอบ ด้านบนจะมีที่จับ ช่วยให้คุณจับได้อย่างถนัด ไม่หลุดมือ ส่วนใหญ่มักจะมีรูสำหรับระบายอากาศ เพื่อป้องกันความดันที่มากจนเกินไป

ถาดรองอุ่นอาหาร ช่วยให้คุณสามารถหยิบภาชนะบรรจุอาหารออกจากไมโครเวฟได้โดยไม่รู้สึกร้อนมือ จะมาพร้อมกับด้ามจับสองข้าง ช่วยให้ยกออกจากไมโครเวฟได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ภาชนะไมโครเวฟส่วนใหญ่มักจะผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ปราศจากสารก่อโรคหัวใจ และสารก่อมะเร็ง (BPA Free) ที่มีความทนทาน ไม่รั่วซึม รวมถึงสามารถใช้ได้ทั้งกับไมโครเวฟ และช่องแช่แข็ง ซึ่งคุณควรหมั่นล้างทำความสะอาดบ่อยๆ และเช็ดให้แห้งก่อนการใช้งานในครั้งต่อไป

ภาชนะไมโครเวฟ ฝาครอบอุ่นอาหาร ถาดรองอุ่นอาหาร HomePro

หากคุณกำลังมองหาภาชนะไมโครเวฟ อาทิ ฝาครอบอุ่นอาหาร ถาดรองอุ่นอาหาร และกล่องอาหารไมโครเวฟ ไว้ใช้สำหรับบรรจุอาหาร หรือรักษาความสะอาดให้กับไมโครเวฟของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด