ที่เปิดขวดและกระป๋อง

ถึง
ไม่พบสินค้า

ที่เปิดขวดและกระป๋อง (Can Openers)

ที่เปิดขวดและกระป๋อง เป็นอุปกรณ์เครื่องครัวที่จำเป็นมากสำหรับทุกครัวเรือน เป็นเครื่องมือสำคัญที่มีหน้าที่ในการช่วยเปิดบรรจุภัณฑ์กระป๋อง อย่าง ผลไม้กระป๋อง ปลากระป๋อง หรือกระป๋องนมข้นหวาน รวมถึงขวดน้ำอัดลม ขวดโซดา และขวดไวน์ เพราะหลายๆ บ้านก็คงจะมีสิ่งเหล่านี้ติดบ้านไว้อยู่แล้ว ซึ่งวัตถุประสงค์ของการบรรจุอาหารลงในกระป๋อง ก็เพื่อช่วยถนอมอาหาร และช่วยยืดระยะเวลาให้สามารถเก็บได้นานยิ่งขึ้น จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้อาหารกระป๋อง รวมถึงพวกขวดน้ำอัดลม ขวดโซดาเหล่านั้นถูกออกแบบ และผลิตออกมาโดยไม่ให้สิ่งที่อยู่ภายในรั่วไหลได้ โดยส่วนใหญ่แล้วที่เปิดขวดและกระป๋องมักจะผลิตจากโลหะ หรือสเตนเลสคุณภาพดี เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทาน และป้องกันการเกิดสนิมได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญต้องระมัดระวังทุกครั้งที่ใช้งาน เพราะคุณจำเป็นต้องออกแรงเมื่อใช้เปิดขวดและกระป๋อง ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อนิ้วมือของคุณได้ โดยเฉพาะเมื่อเปิดขวดจำนวนมากๆ ต่อหนึ่งครั้ง

ที่เปิดขวด ที่เปิดขวดน้ำอัดลม ที่เปิดขวดโซดา

เครื่องดื่มประเภทขวดแก้ว อย่าง ขวดน้ำอัดลม หรือขวดโซดานั้น ถูกออกแบบให้มีฝาปิดที่ต้องแน่นสนิทและมิดชิด เนื่องจากต้องการคงคุณภาพของรสชาติและรสสัมผัสให้เหมือนกับตอนที่ออกมาจากโรงงาน ซึ่งทุกคนก็ต้องเคยผ่านประสบการณ์การนำเอากรรไกร, ไฟแช็ค หรือแม้แต่เอาขอบโต๊ะเป็นตัวช่วยในการเปิดขวดเหล่านั้น แต่จะบอกเลยว่าการใช้วิธีแบบนี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างอันตราย บางครั้งอาจจะพลาดจนทำให้เกิดอุบัติเหตุจนเกิดการบาดเจ็บขึ้นได้ ฉะนั้นก็ควรจะเลือกใช้ที่เปิดขวด เพื่อให้ง่าย ปลอดภัย และสะดวกสบายในการจะดื่มแต่ละครั้ง

ที่เปิดกระป๋อง ที่เปิดกระป๋องนมข้นหวาน ที่เปิดผลไม้กระป๋อง

ที่เปิดกระป๋อง เป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ทุกบ้านต้องมีไว้ใช้งานอยู่แล้วแน่นอน และสิ่งที่สำคัญพอๆ กับที่เปิดขวด หรือที่ปอกเปลือกผลไม้ เพราะมันจะช่วยให้กระป๋องนมข้นหวาน ผลไม้กระป๋อง หรือปลากระป๋อง ถูกเปิดได้อย่างเรียบร้อยโดยไม่ทิ้งขอบคมๆ ที่อาจบาดนิ้วคุณได้ โดยที่เปิดกระป๋องที่มักพบเห็นบ่อยๆจะเป็นที่เปิดกระป๋องแบบหมุนด้วยมือ ซึ่งคุณจะต้องมีการออกแรงหมุนเล็กน้อยเพื่อทำการใช้งาน

ที่เปิดขวดไวน์

ไวน์เป็นตัวช่วยที่ดีในการผ่อนคลายความเครียดหลังจากที่คุณต้องเผชิญกับความเหนื่อยล้ามาตลอดวัน เพราะฉะนั้นสำหรับคนที่ชื่นชอบและหลงไหลในไวน์ต่างจำเป็นจะต้องมีเครื่องมือสำหรับการเปิดขวดไวน์ อย่างที่เปิดขวดไวน์ไว้ใช้งานกันอยู่แล้ว เนื่องจากตัวไม้ก๊อกนั้นเปิดได้ยากมาก และจำเป็นต้องใช้ที่เปิดขวดไวน์ในการเปิด เพื่อป้องกันขวดไวน์แตกหัก และการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้

ที่เปิดขวด ที่เปิดกระป๋อง ที่เปิดขวดไวน์ HomePro

หากคุณกำลังมองหา ที่เปิดขวดและกระป๋อง ไว้ใช้สำหรับเปิดบรรจุภัณฑ์กระป๋อง รวมถึงขวดน้ำอัดลม ขวดโซดา และขวดไวน์ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจร ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด