ขวดโหล

ถึง
ไม่พบสินค้า

ขวดโหล ภาชนะในการเก็บอาหาร

ขวดโหล (Canisters) เป็นภาชนะบรรจุอาหารที่มักพบเห็นได้ทั่วไปตามห้องครัวภายในบ้าน ส่วนกลางของออฟฟิศ ตามร้านขนมหรือของหวานต่างๆ มีลักษณะเป็นทรงกระบอก มีฝาปิดที่แน่นสนิท ช่วยป้องกันความชื้น และสิ่งสกปรก ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละออง มด หรือแมลงต่างๆ ส่วนมากนิยมนำไปใช้ในการบรรจุเครื่องปรุงต่างๆ เช่น น้ำตาล เกลือ หรือวัถตุดิบอาหารที่มีลักษณะเป็นผง หรือจะนำไปใส่ขนมที่ทานไม่หมด เครื่องดื่มผงสำเร็จรูป อย่างกาแฟ และโอวัลติน รวมไปถึงนำไปใส่ผลไม้แห้งหรืออาหารแห้งต่างๆ ได้ เนื่องจากจะทำให้สามารถหยิบมาใช้งานได้ง่ายขึ้น เป็นอุปกรณ์ในการเก็บอาหารที่จะทำให้อาหารและวัตถุดิบแสนอร่อยของคุณให้มีความกรอบ สด ใหม่ ไปอีกนาน ซึ่ง HomePro ก็มีขวดโหลให้คุณเลือกมากมายหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น OCEAN, KECH, DKW, SUPER LOCK เป็นต้น

เลือกซื้อขวดโหลแบบไหนดี

ขวดโหลแก้ว เป็นขวดโหลที่ได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ด้วยความสวยงามของแก้ว สามารถใช้ซ้ำได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องของกลิ่นหรือคราบสกปรก ล้างทำความสะอาดได้ง่าย รวมถึงมีประสิทธิภาพในการป้องกันไม่ให้ออกซิเจนและก๊าซอื่นๆ เข้ามายังภายในได้เป็นอย่าง แต่อาจจะต้องระมัดระวังวังในเรื่องของการใช้งานสักหน่อย เนื่องจากขวดโหลที่ทำจากแก้วมีโอกาสที่จะตกแตกหรือเกิดรอยร้าวได้ง่าย

ขวดโหลสังกะสีเคลือบ เป็นขวดโหลที่เหมาะสำหรับใส่สิ่งของอเนกประสงค์ เพื่อการจัดเก็บที่เป็นระเบียบ มีคุณสมบัติในการทนต่อความร้อน แข็งแรง น้ำหนัก ไม่ผุกร่อนง่าย และส่วนใหญ่วัสดุนี้จะถูกเคลือบพื้นผิว ทำให้คุณมั่นใจเรื่องความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างแน่นอน

ขวดโหลพลาสติก เป็นขวดโหลที่มีราคาไม่แพง แต่เมื่อใช้งานไปนานๆ อาจจะมีกลิ่นหรือคราบสกปรกติดได้ เพราะฉะนั้นควรทำความสะอาด และทำการเช็ดให้แห้งสนิทก่อนเก็บ หรือก่อนนำไปใช้งานอีกรอบ นอกจากนี้การเลือกซื้อขวดโหลพลาสติกมาใช้งานนั้น จำเป็นจะต้องเลือกขวดโหลที่ไม่มีสาร BPA เนื่องจาก BPA เป็นสารที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ สามารถก่อให้เกิดโรคหัวและมะเร็งได้ ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อควรอ่านรายละเอียดสินค้าอย่างถี่ถ้วน ว่าสินค้านั้นไม่มีส่วนผสมของสารดังกล่าว เพื่อสุขภาพอนามัยของคุณและคนในครอบครัว

นอกเหนือจากเรื่องวัสดุของขวดโหล แล้ว ยังมีในเรื่องของฝาที่มีหน้าที่ในการเปิด-ปิดขวดโหลด้วย โดยลักษณะของฝาที่ใช้ในการเปิด-ปิด ก็มีทั้งแบบฝาดึง ฝาเกลียว ฝากด ฝาบีบ และฝาสปริง คุณสามารถเลือกชนิดของฝาตามความต้องการได้ เนื่องจากเราทุกคนมีความถนัดที่ต่างกัน

ขวดโหล ขวดโหลแก้ว ขวดโหลพลาสติก HomePro

หากคุณกำลังมองหา ขวดโหล (Canisters) หรือภาชนะบรรจุอาหารอื่นๆ ไว้ใช้สำหรับบรรจุเครื่องปรุง กาแฟ หรืออาหารแห้งต่างๆ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจร ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด