กล่องเก็บอาหาร

ถึง
ไม่พบสินค้า

กล่องเก็บอาหาร (Food Container Boxes)

กล่องเก็บอาหาร หรือกล่องเก็บอาหารสุญญากาศ เป็นภาชนะใส่อาหาร ที่นิยมกันมากในทุกบ้าน ที่จะช่วยเก็บอาหารแสนอร่อยของคุณให้อยู่ไปอีกนาน หากคุณเป็นคนชอบทำอาหาร และมักต้องซื้อวัตถุดิบในการประกอบอาหารครั้งละมากๆ มาเก็บเอาไว้แล้วละก็ กล่องเก็บอาหารเป็นอุปกรณ์ที่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งในปัจจุบันตามท้องตลาดก็มีกล่องเก็บอาหารให้เลือกซื้อ ทั้งกล่องเก็บอาหารพลาสติก กล่องเก็บอาหารสเตนเลส กล่องเก็บอาหารเซรามิค และกล่องเก็บอาหารแบบแก้ว รวมไปถึงหลากหลายรูปทรงและขนาด ทั้งกล่องเก็บอาหารสี่เหลี่ยม กล่องเก็บอาหารแบบกลม และกล่องเก็บอาหารทรงสูง รวมไปถึงฟังก์ชั่นที่สามารถให้คุณใช้งานได้สะดวกมากขึ้น เช่น กล่องเก็บอาหารสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้ หรือมีช่องแบ่งภายในกล่องอาหาร เป็นต้น ซึ่งที่HomePro ก็มีกล่องเก็บอาหารให้เลือกซื้อจากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ LOCKNLOCK, MICRON, SUPER LOCK, KECH, JCJ และอื่นๆ อีกมากมาย

ประโยชน์ของกล่องเก็บอาหาร

1.กล่องเก็บอาหาร ช่วยให้คุณสามารถจัดตู้เย็นของคุณได้อย่างเป็นระเบียบ สามารถแยกเก็บอาหารที่รับประทานเหลือในแต่ละมื้อได้ รวมถึงแยกเก็บวัตถุดิบในการประกอบอาหารแต่ละประเภทได้ อย่างเช่น กระเทียม พริกขี้หนู หรือแตงกวาที่คุณปอกไว้เสร็จแล้ว อีกทั้งยังสามารถใช้กล่องเก็บอาหารขนาดเล็ก ใส่พวกซอสต่างๆ เก็บไว้ทานได้ในโอกาสหน้าเช่นกัน นอกจากจะช่วยถนอมอาหารและคงความสดใหม่ได้นานยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่อาจเกิดขึ้นภายในตู้เย็นของคุณได้อีกด้วย

2.หากคุณต้องการนำกับข้าวที่ทำเองไปทานนอกบ้าน คุณสามารถใช้กล่องเก็บอาหารที่มีช่องแบ่ง ใส่ข้าวไปรับประทานที่โรงเรียน ที่มหาวิทยาลัย หรือที่ออฟฟิศก็ได้ เพราะกล่องเก็บอาหารส่วนใหญ่มักจะถูกผลิตออกมาให้สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้อย่างปลอดภัย

3.คุณสามารถนำกล่องเก็บอาหาร ไปประยุกต์ใช้ในการเก็บของกุ๊กกิ๊กชิ้นเล็กต่างๆ ให้เป็นระเบียบและหยิบจับได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น ต่างหู กำไล ที่มัดผม หรือกรรไกรตัดเล็บ เป็นต้น

4.กล่องเก็บอาหารช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ เนื่องจากสามารถนำกลับมาล้างทำความสะอาดใหม่แล้วใช้ซ้ำได้ อีกทั้งยังมีความแข็งแรง ทนทาน และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวแล้วใช้งานได้อย่างหลากหลาย คุ้มค่าแน่นอน

กล่องเก็บอาหาร กล่องเก็บอาหารสุญญากาศ HomePro

หากคุณกำลังมองหากล่องเก็บอาหาร หรือกล่องเก็บอาหารสุญญากาศไว้ใช้สำหรับบรรจุอาหาร เครื่องปรุง หรือวัตถุดิบต่างๆ ในห้องครัวหรือตู้เย็นของคุณ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วปะรเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด