เตาฝังผสมแก๊ส

ถึง
ไม่พบสินค้า

เตาฝังผสมแก๊ส (Gas & Electric Hobs)

เตาฝังผสมแก๊ส เป็นการผสมผสานระหว่างเตาไฟฟ้าและเตาแก๊สเข้าด้วยกัน มาพร้อมกับจำนวนหัวเตา 4 หัว เป็นหัวเตาแก๊ส 3 และหัวเตาไฟฟ้า 1 ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกใช้งานได้ตามความสะดวก เตาฝังผสมแก๊สจะมีการเชื่อมต่อกับถังแก๊สเพื่อเป็นเชื้อเพลิงในการติดไฟ ดังนั้นเตาฝังผสมแก๊สจึงเหมาะกับการใช้งานตามที่อยู่อาศัยแบบบ้านเดี่ยว หรือบ้านทาวน์โฮม ไม่เหมาะสำหรับคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเมนต์ที่มีกฎห้ามติดตั้งเตาแก๊สภายในห้อง ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานเป็นหลัก โดยการใช้งานจะควบคุมการเปิดปิดเตาจากแผงควบคุมด้านข้างด้วยการหมุนบิดเหมือนกับเตาแก๊สที่เราเคยใช้งานทั่วไป พร้อมตะแกรงเหล็กหล่ออย่างดี แข็งแรงรองรับน้ำหนักภาชนะและทนความร้อนได้ดี
ด้วยดีไซน์การออกแบบเตาฝังที่มีความทันสมัย การติดตั้งเตาฝังไว้ภายในครัวจึงทำให้ดูสวยงามและแนบเนียน เรียบง่ายเสมือนเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ประดับครัวเรือน การติดตั้งสามารถติดตั้งเข้ากับเคาน์เตอร์ครัวได้เลย โดยคุณอาจจะต้องปรึกษากับผู้ขายหรือช่างก่อนว่าเตาฝังผสมแก๊สจะสามารถติดตั้งได้กับเคาน์เตอร์ครัวที่บ้านได้หรือไม่ และจะต้องเตรียมพื้นที่อะไรในการติดตั้ง หรืออ่านรายละเอียดตัวสินค้าเพื่อประกอบการตัดสินใจอย่างถี่ถ้วน นอกจากนี้คุณต้องทำความเข้าใจถึงคุณสมบัติและการใช้งานหลักของเตาแก๊สและเตาไฟฟ้าก่อน เพื่อการใช้งานอย่างถูกต้องและปลอดภัย
  • เตาแก๊ส (Gas Stoves) เป็นเตาหุงต้มที่ใช้แก๊สเป็นเชื้อเพลิง เตายอดฮิตที่นิยมใช้กันตามห้างร้านทั่วไป เนื่องจากมีต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการทำอาหารที่ค่อนข้างถูกกว่าเตาประเภทอื่นในระยะยาว โดยเตาแก๊สจะมีท่อนำแก๊สติดตั้งมาเพื่อส่งแก๊สจากถังแก๊สมาใช้งาน และโดยทั่วไปเตาแก๊สจะมีทั้งแบบเตาแก๊สตั้งโต๊ะ และเตาแก๊สตั้งพื้น โดยมีให้เลือกตั้งแต่ประเภทเตาหัวเดียวและเตาสองหัวขึ้นไป สามารถสั่งซื้อเตาแก๊สได้ที่ > เตาแก๊ส Homepro
  • เตาไฟฟ้า (Electric Stoves) เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่ครัวที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับที่อยู่อาศัยประเภทคอนโด อพาร์ทเมนต์ หรือหอพัก ที่มีข้อจำกัดในเรื่องของการทำอาหาร ที่มีกฎข้อห้ามไม่ให้ใช้เตาแก๊สภายในตัวตึกเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ด้วยเหตุนี้ "เตาไฟฟ้า" จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่จะนำมาใช้งานมากที่สุด เนื่องจากเตาไฟฟ้ามีความปลอดภัย ใช้ระบบไฟฟ้าในการให้ความร้อน สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกติดตั้งง่าย รูปลักษณ์ดีไซน์ทันสมัย เหมาะกับห้องครัวทุกรูปแบบทุกสไตล์ สามารถเลือกซื้อเตาไฟฟ้าได้ที่ > เตาไฟฟ้า homepro

เตาฝังผสมแก๊ส Homepro

ซึ่งนอกจากคุณสมบัติของเตาฝังผสมแก๊ส และเรื่องของความสวยงาม รวมถึงความสะดวกในการใช้งานแล้ว การตัดสินใจเลือกซื้อเตาฝังผสมแก๊สจะต้องคำนึงถึงเรื่องของระบบความปลอดภัยประกอบด้วย โดยในส่วนของเตาแก๊สจะต้องมีระบบ Safety Valves ตัดแก๊สอัตโนมัติหากเกิดปัญหาแก๊สรัวซึม และในส่วนของเตาไฟฟ้าก็ควรมีระบบ Safety Thermal Fuse ตัดไฟทันทีเมื่ออุณหภูมิสูงผิดปกติ ประกอบกับการพิจารณาเลือกสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มีการรับประกันตัวสินค้า เพื่อการใช้งานอย่างมั่นใจในทุกๆวัน ซึ่งคุณสามารถเลือกซื้อเตาฝังแก๊สผสมได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมสินค้าเกี่ยวกับห้องครัวทุกประเภทแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เฟอร์นิเจอร์ครัว หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ก็มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ คัดสรรคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำพร้อมจัดโปรลดราคาสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์โดยเฉพาะ!
อ่านทั้งหมด