โต๊ะวางเตาแก๊ส

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

โต๊ะวางเตาแก๊ส

โต๊ะวางเตาแก๊ส การเลือกเตาแก๊สแบบฝังหรือแบบตั้งโต๊ะนั้นถือว่าการอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับห้องครัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลายบ้านอาจจะดำลังมองหาหรือกำลังสนใจจะเปลี่ยนเตาแก๊สอยุ่แต่ยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าแบบไหนดี ระหว่างเตาแก๊สแบบฝังที่สวยงาม ทันสมัย ฟังก์ชั่นครบ กับเตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะหรือเตาลอย ที่คลาสสิค สะดวก ใช้งานง่าย

เตาแก๊สแบบฝัง

ข้อดีข้อแรกของเตาแก๊สแบบฝังที่เห็นได้ทันทีเลยก็คือมันสวยกว่าเตาแบบตั้งพื้นครับ แน่ล่ะพวกเฟอร์ Build in โดดเด่นเรื่องความสวยงาม อย่างเตาแบบฝังนี้ก็จะเรียบเนียนมองไปก็จะดูโล่งไม่มีอะไรโผล่ขึ้นมาให้รกสายตา การทำความสะอาดสำหรับเตาแบบฝัง คุณจะไม่เจอความลำบากแบบนั้นเราแค่ทำความสะอาดแค่บนเตาเท่านั้น ไม่มีซอกหลืบให้เศษอาหารและคราบมันไปหลบซ่อน ทำความสะอาดง่ายและรวดเร็วสุด และประหยัดพื้นที่โผล่แค่หัวเตาและตะแกรงขึ้นมานิดเดียว ส่วนที่เหลือจะไม่มีให้เห็นเลย ไปซ่อนอยู่ใต้เคาน์เตอร์หมด ทำให้ดูไม่รก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่ราคาเตาแก๊สแบบฝังเมื่อเทียบกับเตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะนั้นจะต่างกันมาก โดยราคาเริ่มต้นของเตาแก๊สแบบฝังก็พันกว่าบาทแล้ว ซึ่งราคาเริ่มต้นแปลว่าคุณภาพจะไม่ดี ถ้าอยากได้ของดีด้วยมีคุณภาพด้วยก็ต้องไปหลักหมื่น

เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะ

โดดเด่นที่เห็นชัดที่สุดของเตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะคือเรื่องราคาครับ ราคาเริ่มต้นเพียงไม่กี่ร้อยบาทก็หาได้แล้ว เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะจะมีจุดเด่นตรงที่ไฟแรง เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหารที่ต้องใช้ไฟแรงอย่างพวกผัดผักบุ้ง ข้าวผัด หรืออาหารไทยและอาหารจีนครับ ถ้าใช้เป็นเตาแก๊สแบบฝังจะเร่งไฟได้ไม่แรงเท่าเตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะ สามารถยกเปลี่ยนที่เคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวกครับ อย่างถ้าเราจะทำความสะอาดเคาน์เตอร์ครัวบริเวณนั้นเราก็แค่ยกเตาแก๊สหลบไปก่อน เช็ดทำความสะอาดเสร็จค่อยยกเตาแก๊สกลับมาวางที่เดิม สำหรับการซ่อมแซมนั้น เตาแก๊สแบบตั้งโต๊ะจะได้เปรียบตรงที่มันสามารถเปลี่ยนอะไหล่ทุกส่วนได้ง่าย ๆ

โต๊ะวางเตาแก๊ส

จัดระเบียบห้องครัวให้เป็นระเบียบด้วยโต๊ะวางเตาคู่ โดยส่วนมากผลิตจากอะลูมิเนียมคุณภาพดีแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ส่วนมือจับผลิตจากพลาสติก ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) ยืดหยุ่น ทนต่อความร้อน มาพร้อมกับช่องลิ้นชักสำหรับจัดเก็บสิ่งของ และช่องใส่ถังแก๊ส ช่วยประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดี สามารถตกแต่งเข้าชุดกับเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ในห้องได้อย่างลงตัว คุณสามารถนำไปจัดวางสิ่งของให้มีสไตล์ในรูปแบบที่คุณต้องการได้ง่ายขึ้น ซึ่งทั้งสองแบบมีข้อดีข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป โดยให้คำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน การใช้งานในแบบต่างๆ เพื่อความเหมาะในการเลือกใช้งาน

โต๊ะวางเตาแก๊ส Homepro

สามารถเลือกซื้อ โต๊ะวางเตาแก๊ส Homepro ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด