ที่เก็บแก้วน้ำ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ที่เก็บแก้วน้ำ ที่คว่ำแก้วน้ำ

ที่เก็บแก้วน้ำ (Kitchen Cup Stands) หรือ ที่คว่ำแก้วน้ำ เป็นอุปกรณ์จัดเก็บในครัวที่ช่วยทำให้การจัดสรรพื้นที่ในการวางข้าวของเครื่องใช้ภายในห้องครัวมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับของชิ้นสำคัญอย่าง แก้วน้ำ ที่สมาชิกทุกคนในบ้าน คอนโด หอพัก รวมถึงสถานที่ทำงานต้องใช้งานกันเป็นประจำทุกวันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นเมื่อล้างจาน ล้างแก้วน้ำเสร็จ การที่จะต้องมานั่งเช็ดจาน ชาม เช็ดแก้วแต่ละใบให้แห้งสนิทก่อนจัดเก็บนั้นก็เป็นการเสียเวลาไม่ใช่น้อย ยังไม่นับในเรื่องของการเปื้อนรอยนิ้วมือของคุณขณะเช็ดอีกด้วย อีกทั้งแก้วน้ำเหล่านั้นก็สามารถแตกหักได้อย่างง่าย ถึงแม้ว่าคุณจะระวังแค่ไหน แต่อย่าลืมว่าอุบัติเหตุก็เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เพราะฉะนั้น จะดีกว่าไหมหากคุณมีที่เก็บแก้วน้ำ หรือที่คว่ำแก้วน้ำดีดีสักอันไว้ใช้งาน เพื่อช่วยให้คุณมีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่น แถมยังป้องกันการหล่นแตกของแก้วน้ำได้อีกด้วย

ที่เก็บแก้วน้ำ ที่คว่ำแก้วมีก้าน ที่คว่ำแก้วน้ำ ใช้งานได้ตามความต้องการ

ที่เก็บแก้วน้ำ เป็นสิ่งที่ช่วยจัดเก็บอุปกรณ์ภายในครัวของคุณให้เป็นระเบียบ ประหยัดพื้นที่เคาน์เตอร์ภายในครัวได้มากขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วที่คว่ำแก้วน้ำมักจะถูกผลิตออกมาแบบให้มีก้านเสียบไว้สำหรับคว่ำแก้วน้ำ เมื่อเอาก้านเสียบออกก็สามารถวางได้ทั้งแก้ว จาน และชาม รวมทั้งภาชนะเครื่องครัวอื่นๆ โดยฟังก์ชั่นหลักๆ ของที่เก็บแก้วน้ำส่วนใหญ่ก็จะถูกออกแบบให้มีถาดรองน้ำ เพื่อความสะอาด ความสะดวกในการใช้งาน และไม่ทำให้พื้นที่บริเวณรอบๆ ที่คว่ำแก้วน้ำเปียก อีกทั้งยังมีฝาครอบเพื่อป้องกันภาชนะจากฝุ่น และสิ่งสกปรกจากภายนอก

ตามปกติทั่วไปแล้วที่เก็บแก้วน้ำที่นิยมใช้กันก็จะเป็นที่เก็บแก้วน้ำพลาสติก ที่ปกติมักจะถูกผลิตด้วยพลาสติกเกรดดี มีคุณภาพ ที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และปราศจากสารก่อมะเร็งและโรคหัวใจ (BPA Free)

ที่เก็บแก้วน้ำ ที่คว่ำแก้วมีก้าน ที่คว่ำแก้วน้ำ HomePro

หากคุณกำลังมองหา ที่เก็บแก้วน้ำ ไว้ใช้สำหรับจัดวางอุปกรณ์ต่างๆ ให้เป็นระเบียบหลังการล้างจาน หรือมองหาชั้นคว่ำจาน ไว้ใช้จัดสรรพื้นที่ภายในห้องครัว สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์เครื่องครัวแบบครบวงจร ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด