อุปกรณ์จัดเก็บในตู้เย็น

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

อุปกรณ์จัดเก็บในตู้เย็น

ตู้เย็นนั้นถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของบ้านเลยก็ว่าได้ และการที่เราตื่นเช้ามาแล้วเห็นของในตู้เย็นถูกจัดวางเรียงกันอย่างเป็นระเบียบก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีไม่น้อย โดยมีกล่องจัดระเบียบตู้เย็นที่ใช้สำหรับเก็บอาหารสดหรือแยกประเภทอาหารต่างๆไว้แล้ว เมื่อถึงเวลาที่เราต้องการจะนำอาหารเหล่านั้นออกมาประกอบอาหาร ก็ช่วยทำให้ง่ายและสะดวกรวดเร็วมากขึ้น
สำหรับการเช็คจัดของแยกตามหมวดหมู่และจำแนกรายการจะช่วยให้การจัดตู้เย็นดูเป็นระเบียบมากขึ้น สามารถทำได้โดยเริ่มจากการจำแนกอาหารที่ต้องการเก็บไว้เป็นเวลานานๆ แนะนำให้นำเข้าช่องฟรีซ เช่น อาหารประเภทเนื้อสัตว์ นอกจากนี้เนื้อสัตว์ก็ยังเหมาะกับการเก็บไว้ในช่องเย็นที่อยู่บริเวณด้านล่างของช่องฟรีซอีกด้วย

สำหรับเคล็ดลับในการรักษาความสะอาดภายในตู้เย็นง่ายๆ เพียงแค่เริ่มจากการนำอาหารที่ใส่ในถุงไว้ธรรมดา เปลี่ยนวิธีเก็บด้วยกล่องใส่อาหารในตู้เย็นแทน เนื่องจากว่าบางครั้งอาหารที่อยู่ในถุงก็มักจะเกิดการหกเลอะเทอะ หรือส่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในตู้เย็น

อุปกรณ์จัดเก็บในตู้เย็น Homepro

สามารถเลือกซื้อ อุปกรณ์จัดเก็บในตู้เย็น ถุงซิปล็อก กล่องพลาสติก ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด