ชุดถ้วยกาแฟ

ถึง
ไม่พบสินค้า

ชุดถ้วยกาแฟ (Coffee Sets)

กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่หลายคนชื่นชอบที่จะดื่มในตอนเช้า ด้วยความที่กาแฟมีกลิ่นที่หอมกรุ่น รสชาตินุ่มนวล กลมกล่อม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสำเร็จรูปแบบซอง กาแฟจากเครื่องชงกาแฟแคปซูล หรือเครื่องชงกาแฟสด และเป็นตัวช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของเราตื่นตัวสดชื่น และรู้สึกกระปรี้กระเปร่าพร้อมรับวันใหม่ในทุกๆวันได้เป็นอย่างดี ซึ่งการที่จะดื่มกาแฟให้อร่อยมากขึ้น นอกจากเรื่องของการเลือกประเภทของกาแฟแล้ว การเลือกภาชนะในการใส่เครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น แก้วกาแฟ หรือ ชุดถ้วยกาแฟ ที่มีดีไซน์สวยงามก็เป็นอีกตัวช่วยเพิ่มอรรถรสในการดื่มกาแฟในทุกๆวัน
ถ้วยกาแฟ หรือ ชุดถ้วยกาแฟ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญและมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับคอกาแฟ ที่จะต้องเลือกชุดกาแฟคุณภาพดีไว้ใช้งานที่บ้านสัก 1-2 ชุด เพราะการดื่มกาแฟด้วยถ้วยกาแฟจะช่วยเพิ่มรสชาติที่ดีได้มากกว่าการดื่มจากแก้วพลาสติกหรือแก้วกระดาษ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการลดขยะที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมและช่วยให้คุณประหยัดเงินได้มากขึ้น เพราะชุดถ้วยกาแฟสามารถใช้และล้างทำความสะอาดเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่อีกครั้งได้ โดยชุดถ้วยกาแฟสามารถใส่ได้ทั้งกาแฟร้อนและกาแฟเย็น หรือเครื่องดื่มประเภทอื่น เช่น โกโก้ ชา หรือนมร้อน ก็สามารถใช้ชุดถ้วยกาแฟมาใช้งานได้เช่นกัน

การเลือกชุดถ้วยกาแฟ

การเลือกชุดถ้วยกาแฟที่เหมาะสมกับการใช้งาน สามารถพิจารณาเลือกได้จากลักษณะของถ้วยกาแฟที่ตรงกับความต้องการของตัวคุณเอง เช่น ขนาดของถ้วยกาแฟ วัสดุที่ใช้ผลิตชุดถ้วยกาแฟ ดีไซน์ความสวยงามและรูปทรงของถ้วยกาแฟ เป็นหลัก รวมถึงลักษณะการดื่มกาแฟและปริมาณของกาแฟที่คุณดื่มในแต่ละครั้งต่อวัน เพื่อพิจารณาเลือกชุดถ้วยกาแฟที่เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานและตอบโจทย์ได้มากที่สุด
ขนาดชุดถ้วยกาแฟ ที่วางจำหน่ายอยู่ตามร้านค้าทั่วไปก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายขนาด ตั้งแต่ขนาดแก้ว 3 ออนซ์ ไปจนถึง 12 ออนซ์ (220 – 340 มล.) ซึ่งการเลือกขนาดแก้วให้เหมาะสมกับการใช้งาน ก็ขึ้นอยู่กับปรเภทกาแฟที่คุณดื่มเป็นประจำ เช่น หากคุณดื่มกาแฟดำ หรือ เอสเปรสโซ่ ก็เลือกใช้เป็นถ้วยกาแฟขนาดเล็กก็เพียงพอ แต่หากคุณชอบดื่มกาแฟลาเต้ มอคค่า หรือคาปูชิโน่ ก็อาจจะเลือกชุดแก้วกาแฟที่ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยจะเหมาะสมมากกว่า

วัสดุชุดแก้วกาแฟ

วัสดุของชุดถ้วยกาแฟ ก็เป็นอีกสิ่งที่ต้องนำมาพิจารณาประกอบ โดยชุดแก้วกาแฟที่มีให้เลือกใช้งานอยู่ หลักๆจะผลิตจากวัสดุ 4 ประเภทคือ ชุดแก้วกาแฟเซรามิค ชุดแก้วกาแฟที่เป็นแก้วใส ชุดแก้วเมลานีน และชุดแก้วกาแฟโอปอล ซึ่งคุณสมบัติของชุดแก้วกาแฟแต่ละประเภทก็มีความแตกต่างกัน การเลือกนำมาใช้งานก็แล้วแต่ความชอบ และลักษณะการใช้งานของตัวคุณเอง
  • ชุดแก้วกาแฟเซรามิค ผลิตจากเซรามิกเนื้อดี ผิวเรียบเนียน มีความมันวาว เป็นแก้วกาแฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ด้วยคุณสมบัติทนต่อการขีดข่วน และกัดกร่อนจากสารเคมี แก้วกาแฟเซมาริคสามารถทำความสะอาดง่าย และความโดดเด่นของแก้วกาแฟประเภทนี้คือสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้
  • ชุดแก้วกาแฟที่เป็นแก้วใส ผลิตจากวัสดุแก้วคุณภาพดี เนื้อแก้วหนาเรียบเนียนใส สามารถใช้ใส่เครื่องดื่มได้หลากหลายประเภท แก้วกาแฟประเภทนี้สามารถล้างทำความสะอาดง่าย มองเห็นคราบสกปรกได้ชัดเจน โดยการเลือกชุดแก้วกาแฟที่ดีควรมีการรับรองมาตรฐาน มอก.603-2546
  • ชุดแก้วเมลานีน ผลิตจากเมลามีนแท้ 100% เป็นแก้วกาแฟที่มีลวดลายให้เลือกใช้จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นลวดลายแพทเทิร์นสวยงาม หรือลวดลายการ์ตูนน่ารักๆ ตัวแก้วกาแฟผลิตจากสีฟู๊ดเกรด สีที่สามารถสัมผัสกับอาหารได้ ไม่มีอันตรายต่อผู้ใช้ ทนทานต่อการแตกร้าว
  • ชุดแก้วกาแฟโอปอล ผลิตจากวัตถุดิบที่ได้จากผลึกทรายธรรมชาติ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กว่าเมื่อเทียบกับเซรามิก อีกทั้งยังมีลวดลายที่สวยงาม หากคุณชื่นชอบความหรูหราเหมือนนั่งดื่มกาแฟอยู่ตามคาเฟ่แบบมีสไตล์ ชุดแก้วกาแฟโอปอลเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ที่สำคัญคือสามารถนำเข้าไมโครเวฟได้เช่นกัน

ชุดถ้วยกาแฟ Homepro

หากคุณกำลังมองหาชุดถ้วยแก้วกาแฟดีไซน์สวย คุณภาพดี และมีราคาถูก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารแบบครบวงจรณ์ ไม่ว่าจะเป็น แก้วน้ำ ผ้าปูโต๊ะ อุปกรณ์ใส่อาหาร หรือที่รองภาชนะ ก็มีให้เลือกสรรแบบครบครัน รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่คัดรรคุณภาพมาจากแบรนด์ชั้นนำทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ที่คุณสามารถเชือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเข้ามาเลือกซื้อสินค้าได้ที่สาขาโฮมโปรทั่วประเทศ!
อ่านทั้งหมด