ถาดหลุม

ถึง
ไม่พบสินค้า

ถาดอาหาร ถาดหลุม อุปกรณ์เสริมสำหรับโต๊ะอาหารที่ช่วยให้การรับประทานอาหารง่ายขึ้น

  เรื่องรับประทานอาหารถือว่าเป็นเรื่องใหญ่อีกเรื่องสำหรับบ้านของเราเลยก็ว่าได้ หากเราเลือกใช้อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารที่สามารถช่วยเสริมในส่วนของบรรยากาศการรับประทานอาหารได้ ก็จะมีส่วนทำให้ช่วงเวลาในการรับประทานอาหารของเรานั้นรู้สึกอบอุ่นมากยิ่งขึ้นไปอีก ยิ่งถ้าเป็นมื้อโปรดของคุณหนูๆ ประจำบ้านแล้วละก็ การเลือกใช้ถาดหลุม มาเป็นอุปกรณ์ประกอบบนโต๊ะอาหารก็จะช่วยให้คุณหนูมีความเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารมื้อนั้นๆได้มากขึ้น ทั้งนี้ถาดหลุมในปัจจุบันนอกจากจะถูกเลือกใช้ตามบ้านเรือนทั่วไปแล้ว ตามร้านอาหารหรือภัตตาคารต่างๆ ก็ยังนิยมใช้ถาดหลุมในการเสริฟ์อาหารให้กับลูกค้าเพื่อช่วยสร้างบรรยากาศอีกด้วย
ในปัจจุบันนั้นถาดหลุมมีการเลือกใช้วัสดุหลากหลายมาก เพื่อสร้างอารมณ์และความแตกต่างของสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ถาดหลุมไม้ ถาดหลุมสแตนเลส ถาดหลุมเมลามีน หรือพลาสติก ซึ่งวัสดุดิบที่แตกต่างกันนั้นเองทำให้การใช้งานถาดหลุมในปัจจุบันค่อนข้างจะแยกย่อยมาเป็นหลายแบบมากๆ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ ถ้วย ชาม หรือ ช้อน ส้อม วัสดุต่างๆคู่กันด้วย ซึ่งวัสดุแตกละแบบก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป

เลือกถาดหลุมแบบไหนดี ให้เหมาะกับการใช้งาน

ถาดหลุมไม้ เป็นถาดหลุมที่เราสามารถพบเห็นได้ค่อนข้างบ่อยในร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารแบบทั่วไป หรือ คาเฟ่ ต่างๆ เนื่องจากด้วยความที่วัสดุเป็นไม้นั้น ทำให้ช่วยเพิ่มความสวยงามของเมนูอาหารและทำให้ผู้รับประทานอาหารนั้นรู้สึกว่าอาหารจานนี้นั้นมีความพิถีพิถันขึ้นอีกด้วย แต่ทั้งนี้หากวัสดุที่นำมาเป็นถาดอาหารนั้นเป็นผู้ผลิตที่ไม่ได้มาตรฐานก็จะทำให้คราบของอาหารนั้นซึมเข้าไปในเนื้อไม้และก็การสะสมขนกลายเป็นเชื้อราในอนาคตได้ เป็นวัสดุที่ต้องได้รับการดูแลแบบพิเศษ เมื่อเทียบกับวัสดุอื่น
ถาดหลุมสแตนเลส เป็นอุปกรณ์ที่เรียกว่ามีอายุการใช้งานและได้รับความนิยมค่อนข้างสูงในสมัยก่อน ไม่ว่าจะเป็นในโรงเรียน หรือตามค่ายทหาร หรือโรงแรมบางแห่ง เนื่องจากถาดหลุมสแตนเลสเป็นวัสดุที่สามารถดูแลง่าย และไม่เก็บสะสมคราบอาหารแบบเนื้อไม้ ซึ่งส่วนใหญ่เกรดของสแตนเลสที่นำมาใช้ในการผลิตอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารจะเป็นเหล็กกล้าไร้สนิมออสเตนนิติกทำให้เราสามารถรับประทานอาหารเมนูต่างๆได้ปลอดภัย แต่ทั้งนี้ไม่ควรนำไปใช้กับอาหารประเภทที่มีกรดสูงอย่าง อาหารจำพวกน้ำส้มสายชู สารส้ม น้ำมะนาว หรือกะปิ เป็นต้น
ถาดหลุมเมลามีน วัสดุยอดฮิตที่นำเอามาต่อยอดได้หลากหลายรูปแบบและได้รับความนิยมมากๆ ในการนำมาใช้ทำเป็นอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารเนื่องจากสามารถดูแลรักษาได้ค่อนข้างง่าย และสามารถนำเข้าไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารได้อีกด้วย แต่ทั้งนี้การใช้งานอาจจะต้องระวังในเรื่องของการกระแทกหรือตกจากที่สูง เพราะอาจจะทำให้เกิดความเสียหายได้

ถาดหลุม ถาดอาหาร ถาดอาหารเด็ก Homepro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร สำหรับใช้งาน สามารถเข้ามาแวะเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศไทย หรือเลือกช้อปปิ้งเตาอบไฟฟ้าผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ที่ได้รวบรวม เครื่องใช้ไฟฟ้าจากหลากหลายแบรนด์ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกประเภท จัดโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ดีลพิเศษเฉพาะลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 1284
อ่านทั้งหมด