เครื่องกรองน้ำใช้

ไม่พบสินค้า

เครื่องกรองน้ำใช้ (Household Water Filters)

เครื่องกรองน้ำใช้ เป็นเครื่องกรองน้ำที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก เช่น เชื้อโรค แบคทีเรีย สนิม และสารเคมีต่างๆที่ปนเปื้อนมากับน้ำตามท่อประปา เพื่อเพิ่มคุณภาพของน้ำในการอุปโภคภายในบ้าน เช่น ล้างจาน ซักผ้า อาบน้ำ เป็นต้น แล้วยิ่งทุกวันนี้มีปัญหามลพิษเกิดขึ้นมากมาย มลพิษทางน้ำจึงกลายเป็นปัญหาของหลายๆบ้าน ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมได้ ดังนั้นการติดตั้งเครื่องกรองน้ำใช้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่จะช่วยให้คุณมีน้ำประปาที่สะอาด ปราศจากสิ่งสกปรก
โดยแบรนด์เครื่องกรองน้ำใช้คุณภาพ ก็มีให้เลือกมากมายตามท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็น Stiebel, Camarcio, 3M, Mazuma และแบรนด์เครื่องกรองน้ำใช้อื่นๆอีกมากมายที่คุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro Online

ประเภทเครื่องกรองน้ำใช้

เพื่อแก้ปัญหาและปรับปรุงคุณภาพน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จำเป็นที่จะต้องเลือกเครื่องกรองน้ำใช้ให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อความคุ้มค่า ใช้งานได้ยาวนาน และเกิดประโยชน์สูงสุด
  1. เครื่องกรองน้ำใช้ขนาดใหญ่ เหมาะกับการใช้งานเพื่ออุปโภคเป็นหลัก สามารถต่อเข้ากับระบบประปาภายในบ้านเพื่อกรองน้ำที่ไหลผ่าน มีลักษณะเป็นถังและมีไส้กรองน้ำหลายชั้นอยู่ภายใน
  2. เครื่องกรองน้ำใช้ขนาดเล็ก เหมาะกับการใช้งานเฉพาะจุด สามารถติดตั้งโดยตรงกับก๊อกน้ำตามจุดต่างๆได้อย่างง่ายดาย เครื่องกรองน้ำใช้ประเภทนี้จะมีขนาดเล็ก และมีไส้กรองหลายชั้นอยู่ภายใน เพื่อกรองสิ่งสกปรกในน้ำก่อนที่จะไหลออกมาจากก๊อก
  3. เครื่องกรองน้ำใช้ ประเภทหัวกรองฝักบัว ใช้ต่อเข้ากับฝักบัวอาบน้ำโดยเฉพาะ เพื่อลดสารปนเปื้อน ค่ากรดและด่างของน้ำในบางพื้นที่ที่ก่อให้เกิดอาการผื่นแพ้ ผมร่วง หรือผิวแห้ง ให้คุณสามารถอาบน้ำโดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ
  4. เครื่องกรองน้ำใช้ ประเภทติดตั้งมาในอุปกรณ์ เครื่องกรองน้ำใช้ประเภทนี้มีประสิทธิภาพในการกรองสิ่งปนเปื้อนที่สูงมาก จะถูกติดตั้งมากับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแล้ว เช่น ฝักบัว ซิงค์ล้างจาน

เครื่องกรองน้ำใช้ HomePro

หากคุณสนใจเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำใช้คุณภาพดี ราคาน่ารัก สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ บริการติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ และบริการจัดส่งถึงบ้านเพื่อลูกค้าโฮมโปรโดยเฉพาะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1284
อ่านทั้งหมด