ไฟทางเดิน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELEKTRA
ไฟทางเดิน ELEKTRA HK-Y1-12 สีดำ
SKU:1147812
4.33 (3)
689
฿ 790-12%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELEKTRA
ไฟทางเดิน HK-Y1-200CL ELEKTRA อะลูมิเนียม/พลาสติก ...
SKU:1110659
649
฿ 790-17%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ไฟทางเดิน

หลายๆ ท่านที่มีสวนหรือสนามหญ้า การได้ออกมาผ่อนคลายยามเย็นจนถึงค่ำหลังจากทำงานทั้งวัน ถือเป็นช่วงที่ได้พักผ่อนและได้ใช้เวลาอยู่กับธรรมชาติ เพื่อให้สามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ จำเป็นจะต้องมีการติดตั้ง ไฟทางเดิน ที่นอกจากจะให้แสงสว่างที่เหมาะสมแล้ว ยังถือเป็นอุปกรณ์ตกแต่งสวนให้สวยงามได้อีกด้วย เพื่อให้ทางเดินภายในสวนมีความสวยงาม และอบอุ่นในแวลาเดียวกัน

ไฟทางเดินในสวน เพิ่มแสงสว่างและความสวยงามให้กับสวนมุมโปรด

ไฟทางเดิน เป็นอุปกรณ์ที่ให้แสงสว่างกับทางเดิน เพื่อความสวยงามและความปลอดภัย ส่วนมากจะมีความสูงไม่เกิน 1 เมตร ซึ่งแสงสว่างจาก ไฟทางเดินในสวน จะการกระจายไปรอบๆ ดวงโคมในระยะที่ไม่ไกลมากนัก จึงเหมาะกับการติดตั้งระยะห่าง 4-6 เมตร เพื่อให้ระยะแสงและความสว่างพอดีกับการใช้งาน และไม่เปลืองค่าดวงโคม

การติดตั้ง ไฟส่องทางเดิน นอกจากจะช่วยเพิ่มความสว่างให้กับทางเดินในสวนได้แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จะช่วยเติมเต็มความสวยงามให้กับการตกแต่งสวน และยังสามารถตกแต่งให้เข้ากับสไตล์ของบ้านได้อีกด้วย ซึ่งการเลือก ไฟทางเดินภายนอก ให้เหมาะกับการใช้งาน จะต้องเลือกจากหลายๆ ปัจจัย เช่น จะต้องเลือกวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และจะต้องทนกับทุกสภาพอากาศ ทั้งแสงแดด ลม และน้ำ เป็นต้น

ไฟทางเดิน Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง ไฟทางเดิน คุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกช้อปมากมายหลากหลายรายการ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด