ไฟถนนโซล่าเซลล์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELEKTRA
ไฟถนนSOLAR ELE-D55-DL 2.5W ELEKTRA PLASTIC MODERN ...
SKU:1087509
1 (1)
1,199
฿ 2,399-50%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ไฟถนนโซล่าเซลล์

การเลือกใช้อุปกรณ์ที่ติดตั้งควบคู่กับระบบ โซล่าเซลล์ กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น ไฟถนนโซล่าเซลล์ ที่ต้องใช้แสงสว่างในปริมาณมาก เมื่อนำเอาระบบโซล่าเซลล์มาใช้งาน ซึ่งพลังงานสะอาดที่สามารถใช้ได้แบบไม่มีวันหมด ทำให้ประหยัดค่าไฟฟ้าได้หลายเท่า ทำให้มีการนำเอาอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ มาผนวกเข้ากับระบบโซล่าเซลล์ ให้สะดวกต่อการใช้งาน และช่วยประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่งด้วย

ไฟถนน โซล่าเซลล์ มีจุดเด่นอย่างไร?

ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ไฟถนน จะมีให้เลือกหลายประเภท หลายรูปแบบ แต่ประเภทที่กำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ ในปัจจุบันก็คือ ไฟโซล่าเซลล์ถนน ซึ่งมีประสิทธิภาพและใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยที่มีแสงสว่างมากพอสำหรับการส่องถนนหรือทางเดินในตอนกลางคืน และยังประหยัดไฟได้หลายเท่า เนืองจากระบบโซล่าเซลล์จะนำเอาพลังงานแสงอาทิตย์มาเปลี่ยนให้เป็นพลังงานไฟฟ้า ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่อง และยังเป็นพลังงานสะอาด ดีต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

นอกจากนี้การดูแลรักษา ไฟถนนโซล่าเซลล์ ยังทำได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องถอดล้างทำความสะอาด เพียงเช็ดทำความสะอาดเล็กน้อยเท่านั้น สะดวกและง่ายเป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญ ยังมีให้เลือกหลายแบบ หลายดีไซน์ สามารถเลือกดีไซน์ที่ต้องการ เพื่อให้เหมาะกับทุกสไตล์ในการแต่งบ้าน และยังทำให้ถนนบริเวณหน้าบ้าน มีแสงสว่าง และปลอดภัยต่อการเดินทางของสมาชิกครอบครัว รวมถึงผู้ใช้ถนนคนอื่นๆ ด้วย

ไฟถนนโซล่าเซลล์ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหาอุปกรณ์ไฟฟ้าอย่าง ไฟถนนโซล่าเซลล์ คุณภาพดี มีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ อายุการใช้งานยาวนาน สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด