ท่อกันทรุด

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ท่อกันทรุด

ท่อยางกันทรุด , ท่อกันทรุด , ท่ออ่อน , ท่ออ่อน ใช้สำหรับสวมท่อประปาPVC เพื่อการยืดหยุ่นโค้งงอตามข้อต่อต่างๆ ป้องกันการแตกร้าวของท่อประปา เหมาะกับงานซ่อมบำรุงท่อประปา งานต่อท่อน้ำทิ้งน้ำเสีย, โรงงานอุตสาหกรรม, ห้างสรรพสินค้า ฯลฯ ด้วยลักษณะของท่อกันทรุด ป็นแแบบตัวหนอน หัวและท้ายเรียบตรงกลาง เป็นลอนใช้สวมท่อพีวีชีหรือท่อประปา แล้วใช้ข้อรัด รัดท่อ ใช้สำหรับสวมท่อพีวีซี หรือท่อประปา เพื่อการยืดหยุ่นโค้งงอ ตามข้อต่อต่างๆ ด้วยลักษณะลอนตรงกลางของท่อจึง เหมาะกับงานโค้งงอต่างๆ ในงานเดินท่อ และเพื่อ ประคองโครงสร้าง ของระบบท่อประปา ไม่ให้แตกร้าว จากการเคลื่อนที่ หรือ ทรุดตัวของผิวดิน และใช้กับงานฝังในพื้นดิน โดยเฉพา: ใช้ใด้กับของเหลว ที่มีสภาพเป็นกรด และต่าง และยังนำไป ประยุกต์ใช้งานได้ หลากหลาย ใช้งานสวม ท่อถังบำบัด ที่ฝังในใต้ดิน งานซ่อมแซมท่อประปา ที่แตกร้าว งานต่อท่อประปาต่างๆ งานซ่อมบำรุงท่อประปา งานต่อท่อน้ำทิ้งน้ำเสีย ตามบ้านเรือน อาคาร โครงการบ้านจัดสรร โรงงานอุตสาหกรรม ห้างสรรพสินค้า โรงแรม งานหล่อเลียง น้ำจากจุดหนึ่ง ไปยังอีกจุดหนึ่ง โครงสร้างท่อยางกันทรุด สามารถใช้งาน ฝั่งใต้ดินได้ ด้วยคุณสมบัติ ของเนื้อยางสังเคราะห์ ที่ทนต่อทุกสภาวะแวดล้อม และทนต่อพื้นที่อับชื้น ได้ดีมาก ประกอบกับ ชั้นผ้าใบ ที่ช่วยปกป้องยางชั้นใน ได้ดี บวกชั้นด้ายเสริมแรง และลวดเสริม ความยืดหยุ่นป้องกันการยุบตัวการพับแบนของท่อขณะใช้งาน ยางชั้นนอก ผลิตจากยางสั่งเคราะห์คูณภาพสูงพร้มชั้ผ้าใบปกป้องผิวยางพันรอบตัวท่อทนโอโซนจากทุกสภาวะอากาศ และการขูดขึ้ด หมาะกับงานฝังไว้ในพื้นดิน เนื้อยางมีความคงทน ไม่เสื่อมสภาพง่าย อายุการใช้งานได้ยาวนาน ยางชั้นใน เป็นยางสั่สังเคราะห์ พร้อมชั้นด้าย และชั้นลวดแบบเกลี้ยวสปริง ที่ช่วยเสริมแรงและเพิ่มความยืดหยุ่น เนื้อยาง ไม่มีร่อนหลุด ออกจากกัน และรักษาโครงสร้าง ของท่อ อายุการใช้งาน ได้ยาวนาน อุณหภูมิ ใช้งานระหว่าง -20 ถึง +80 C มีชั้นลวดเสริมแรง ช่วยลดแรงกระแทก และการทรุดตัวของผิวดิน

ขั้นตอนการสวมท่อยางกันทรุด

ต้องสวมเข้า ไปลึกอย่างน้อย 3 เซนติเมตร เพื่อให้ตัว ท่อยางกันทรุด กับท่อpvc สามารถ ยึดติดกันได้แน่นหนา การเลือกข้อรัดสำหรับ ท่อยางกันทรุด ควรเลือกใช้ข้อรัด ที่ผลิตจากเนื้อสแตนเลส เพราะต้องใช้งานกับงานน้ำ และที่อับชื้นตลอดเวลา ให้เลือกขนาดของ การขยายของข้อรัด โดยวัดจากคำที่น้อยที่สุด ที่ข้อรัดสามารถรัด ได้ให้สัมพันธ์กับ วงนอก ตามความเหมาะสม อาจจะเลือกให้พอดีหรือใหญ่กว่าก็ได้ การใช้งานของท่อยางกันทรุด สำหรับการสวม กับท่อpvc หรือท่อประปา ในจุดที่เป็นข้อต่อต่างๆ เพื่อป้องกันการแตกร้าว ของท่อประปา สาหตุของการทรุด ตัวของอาคาร เสาเข็มสั้นเกินไป เสาเข็มบกพร่อง เสาเข็มอยู่บนดินต่างชนิดกัน อันเนื่องมาจาก การทรุดตัวและการเคลื่อนตัวของ พื้นดิน ฐานราก เยื้องศูนย์

ท่อกันทรุด

สำหรับใครที่กำลังมองหา ท่อกันทรุด สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด