ปลั๊กอุด

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

ปลั๊กอุด ปลั๊กอุดเกลียวนอก

งานประปา มักจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนมองว่าเป็นงานต่อเติมซ่อมแซมที่จุกจิกยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินท่อประปา การเลือกข้อต่อ สำหรับใช้งาน ไหนจะน้ำรั่วซึม ท่อรั่ว ท่อตัน งานระบบสุขภัณฑ์ก็ยิ่งจัดการลำบากเข้าไปอีก ทำให้เราต้องรู้เรื่องการติดตั้งและยังต้องเรียนรู้เกี่ยวกับ "อุปกรณ์เดินท่อประปา" ซึ่งมีอะไหล่ประปามากมาย มีตั้งแต่วัสดุท่อประปา, ท่อน้ำทิ้ง วาล์วน้ำงานประปา, เช็ควาล์ว , บอลวาล์ว , ฟุตวาล์ว , สต๊อปวาล์ว , ประตูน้ำ, ข้อต่อท่อน้ำ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เดินท่อประปาเพียงบางส่วนเท่านั้นเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม อุปกรณ์ข้อต่อท่อ PVC นั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็น ข้อต่อตรง ข้อต่องอ ข้อต่อสามทาง ข้อต่อเกลียว ข้อต่อสามทางตั้งฉาก ข้อต่อสามทางเข้ามุม เป็นต้น ซึ่งหากเราสามารถนำข้อต่อเหล่านี้มาประกอบกันได้แล้ว เราสามารถออกแบบระบบทางเดินน้ำของตัวเองเพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้านเพื่อความสวยงาม การทำสวน การทำบ่อปลา หรืออื่นๆ เพราะเรามีความรู้เกี่ยวกับระบบประปาเบื้องต้น ข้อดีของการเลือกใช้ข้อต่อแบบ PVC ในการทำงานคือมีราคาที่ย่อมเยาและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ปลั๊กอุด มีหน้าที่อย่างไร คืออะไร

ปลั๊กอุดพลาสติก ปลั๊กอุดเกลียวพลาสติก (Plastic Screw Cap) เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมที่นำไว้ใช้กับการติดตั้งกับระบบไฟฟ้า มีลักษณะเป็นเกลียว มีไว้สำหรับอุด โดยนำไปใช้ติดกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ตู้ไฟ เครื่องจักร ในช่องรูหรือเกลียว ที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว ตัวปลั๊กอุดพลาสติก ผลิตจากพลาสติก PA ที่มีคุณภาพ น้ำหนักเบา ทนทาน ไม่ลามไฟ นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการป้องกันน้ำและฝุ่นในระดับมาตรฐาน IP68 จึงสามารถป้องกันสิ่งแปลกปลอมได้เป็นอย่างดี ปลั๊กอุดเกลียวนอก ปลั๊กอุดเกลียวนอก สำหรับปิดทางน้ำใช้เชื่อมต่อท่อประปาขนาด 1 นิ้ว หรือ 8 หุน ข้อดีของการใช้ปลั๊กอุดสวม คือ สามารถหมุนเปิดปิดได้ตลอดเวลาไม่เหมือนการปิดตายที่ต้องตัดท่อทิ้งอย่างเดียว โดยผลิตจากพลาสติก PVC ที่มีความหนาแน่นสูง ผ่านกระบวนการมาตรฐานขึ้นรูปเป็นเนื้อเดียวกัน จึงไม่กรอบแตกง่าย ป้องกันการรั่วซึมจากแรงดันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปลั๊กอุด Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา ปลั๊กอุด สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด