หัวกันไหล

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

หัวกันไหล ข้อต่อหางปลาไหล หัวกันไหลเกลียวนอก

งานประปา มักจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนมองว่าเป็นงานต่อเติมซ่อมแซมที่จุกจิกยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินท่อประปา การเลือกข้อต่อ สำหรับใช้งาน ไหนจะน้ำรั่วซึม ท่อรั่ว ท่อตัน งานระบบสุขภัณฑ์ก็ยิ่งจัดการลำบากเข้าไปอีก ทำให้เราต้องรู้เรื่องการติดตั้งและยังต้องเรียนรู้เกี่ยวกับ "อุปกรณ์เดินท่อประปา" ซึ่งมีอะไหล่ประปามากมาย มีตั้งแต่วัสดุท่อประปา, ท่อน้ำทิ้ง วาล์วน้ำงานประปา, เช็ควาล์ว , บอลวาล์ว , ฟุตวาล์ว , สต๊อปวาล์ว , ประตูน้ำ, ข้อต่อท่อน้ำ ซึ่งเป็นอุปกรณ์เดินท่อประปาเพียงบางส่วนเท่านั้นเราสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม อุปกรณ์ข้อต่อท่อ PVC นั้นมีมากมายไม่ว่าจะเป็น ข้อต่อตรง ข้อต่องอ ข้อต่อสามทาง ข้อต่อเกลียว ข้อต่อสามทางตั้งฉาก ข้อต่อสามทางเข้ามุม เป็นต้น ซึ่งหากเราสามารถนำข้อต่อเหล่านี้มาประกอบกันได้แล้ว เราสามารถออกแบบระบบทางเดินน้ำของตัวเองเพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆได้อีก ไม่ว่าจะเป็นการแต่งบ้านเพื่อความสวยงาม การทำสวน การทำบ่อปลา หรืออื่นๆ เพราะเรามีความรู้เกี่ยวกับระบบประปาเบื้องต้น ข้อดีของการเลือกใช้ข้อต่อแบบ PVC ในการทำงานคือมีราคาที่ย่อมเยาและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

หัวกันไหล ทำหน้าที่อะไร

หัวกันไหล เสริมท่อรับแรงดันน้ำ ด้วยหัวกันไหลเกลียวนอก ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี เนื้อเหนียวแน่น มีความแข็งแรง คงทนต่อความเปียกชื้น และการกัดกร่อน ไม่ลามไฟ วัสดุปราศจากสารพิษ ช่วยให้คุณปลอดภัยจากสารปนเปื้อนต่าง ๆ สามารถรับแรงดันและแรงกดได้ดี ให้คุณมั่นใจในคุณภาพด้วยการรับรองมาตรฐานจาก มอก. สามารถใช้ในงานก่อสร้าง ระบบประปา ใช้ได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร หัวกันไหลเกลียวนอก สำหรับวางแนวท่อประปา หมดปัญหาท่อรั่วซึมเพราะผลิตจากวัสดุพลาสติก PVC ชั้นดี มีความยืดหยุ่นได้ดี และผลิตจากมาตรฐานอุตสาหกรรม ไม่มีการปล่อยสารพิษออกมา ปลอดภัยกับผู้ใช้งาน มีน้ำหนักเบา ใช้วางแนวท่อได้ในทุกส่วนของบ้าน จะใช้ภายใน หรือภายนอกก็ได้ เพราะสามารถป้องกันรีงสี UV ที่เป็นอันตรายต่อพลาสติก ไม่เกิดการเปราะ แตกหัก คงทน แข็งแรง

หัวกันไหล Homepro

สำหรับใครที่กำลังมองหา หัวกันไหล สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ว ผ่านช่องทางออนไลน์ของ โฮมโปร อย่าง Homepro Online เลือกซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช้อปได้จากทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังมีสินค้าหมวดอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ครบจบทุกเรื่องบ้าน พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด