คลีนเอ้าท์

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

คลีนเอ้าท์

เชื่อว่าหลายบ้านจะต้องเคยเจอกับปัญหาท่อน้ำอุดตัน หรือท่อภายในห้องน้ำส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์มารบกวนการใช้ชีวิตประจำวันกันบ้างไม่มากก็น้อย การติดตั้ง คลีนเอ้าท์ หรือ ท่อ Clean Out คือหนึ่งในตัวช่วยที่จะขจัดปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับท่อระบายน้ำภายในห้องน้ำได้เป็นอย่างดีเพราะหลักการทำงานของ คลีนเอาท์ นั้นง่ายมากๆ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ง่าย มีหลายขนาดให้เลือก เพื่อให้สามารถติดตั้งกับท่อระบายน้ำได้หลายขนาด ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ลดปัญหาที่อาจเกิดระหว่างการใช้งานได้อีกด้วย

คลีนเอ้าท์ ตัวช่วยป้องกันปัญหาจากท่อระบายน้ำ

คลีนเอ้าท์ คือตัวช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับท่อระบายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาท่อระบายน้ำอุดตันจากสิ่งสกปรกต่างๆ ที่ลงไปติดค้าง อีกทั้งยังช่วยป้องกันปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากท่อระบายน้ำได้อีกด้วย เพียงติดตั้ง คลีนเอาท์ เข้ากับท่อระบายน้ำภายในจุดที่มีปัญหาการอุดตันของท่อระบายน้ำอยู่บ่อยครั้ง ท่อคลีนเอาท์ จะช่วยป้องกันไม่ให้เศษขยะลงไปติดค้างอยู่ในท่อระบายน้ำ และยังสามารถเปิด ฝา Clean out ออกเพื่อทำความสะอาดภายในท่อระบายน้ำได้ง่ายดายอีกด้วย ตอบโจทย์ทุกปัญหาท่อระบายน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ หรือ ห้องครัว ตัวคลีนเอาท์จะแบ่งออกเป็นสองส่วน ได้แก่

คลีนเอ้าท์ Homepro

สำหรับท่านที่กำลังประสบปัญหาเกี่ยวกับท่อระบายน้ำทิ้ง สามารถเข้ามาเลือกซื้อ คลีนเอ้าท์ หรือ Clean Out ท่อน้ำ เพื่อช่วยแก้ปัญหาได้ในระยะยาว ใช้งานได้อย่างทนทาน เลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรทุกท่านยินดีให้คำแนะนำในการติดตั้งและการใช้งาน หรือท่านใดสะดวกเข้ามาเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online มาพร้อมบริการจัดส่งถึงมือทุกท่าน รับรองความปลอดภัยของสินค้า ด้วยมาตรฐานการจัดส่งระดับมืออาชีพ ติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด