ปั๊มหอยโข่ง

ไม่พบสินค้า

 

ปั๊มหอยโข่ง

ปัจจุบันปั๊มน้ำมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน แต่ถ้าหากพูดถึงปั๊มน้ำที่ได้รับความนิยมสูงเป็นอันดับต้นๆ ก็คงไม่พ้น ปั๊มหอยโข่ง เพราะมีขนาดเล็ก และมีสมรรถนะในการทำงานสูง มีหลากหลายประเภทให้เลือกใช้งาน เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นงานระดับอุตสาหกรรม งานก่อสร้าง เกษตรกรรม หรืองานประปาตามบ้านหรือหอพัก อพาร์ตเมนท์ หรือโรงแรมที่ต้องการปริมาณน้ำแรงดันสูงก็ได้เช่นเดียวกัน

ปั๊มหอยโข่งมีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

ปั๊มหอยโข่ง มีให้เลือกหลายประเภท ตามการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยปกติแล้วปั๊มหอยโข่งนั้นมีอัตราการไหลของน้ำหรือของเหลวที่สูง สามารถรองรับของเหลว เช่น น้ำหรือน้ำมันได้มาก ดังนั้นการเลือก ปั๊มน้ำหอยโข่ง ให้เหมาะกับการใช้งานจึงเป็นเรื่องสำคัญ หากใช้งานผิดประเภท อาจทำให้เกิดอันตรายหรือความเสียหายได้ โดย ปั๊มดูดหอยโข่ง จะสามารถแบ่งเป็นประเภทได้ดังนี้ คือ

นอกจากนี้การเลือกปั๊มหอยโข่งให้เหมาะกับการใช้งาน จะต้องเลือกจากวัสดุที่ใช้ในการผลิตรวมไปถึงแรงม้าที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ในการใช้งานด้วย ไม่ว่าจะเป็น งานอุปโภคบริโภคทั่วไป งานเกษตรกรรม หรือจะเป็นงานอุตสาหกรรมที่ต้องใช้แรงดันสูง ปั๊มหอยโข่งก็เป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และตัวปั๊มหอยโข่งมักใช้วัสดุเป็นเหล็กหล่อคุณภาพสูง ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานใช้งานได้นาน กันน้ำและกันฝุ่นจากภายนอก ทำให้ดูแลรักษาได้ง่าย

ปั๊มหอยโข่ง Homepro

ใครที่กำลังมองหา ปั๊มหอยโข่ง คุณภาพดี ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภายในบ้าน หอพัก โรงแรม รวมไปถึงงานระดับอุตสาหกรรม สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือสำหรับท่านไหนที่ไม่สะดวกในการเดินทาง ก็สามารถเลือกช้อปกับ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ ถ้าหากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้เลยที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด