เสื้อจักรยาน

ถึง
ไม่พบสินค้า


ของมันต้องมีชุดปั่นจักรยาน อุปกรณ์เสริมสำหรับคนที่ชอบปั่นจักรยาน!

หากคุณกำลังหาอุปกรณ์สำหรับปั่นจักรยาน หรือชุดสำหรับปั่นจักรยานคุณมาถูกที่แล้วครับกับ HomePro นอกจากเราจะเชี่ยวชาญเรื่องบ้านแล้ว เรายังมีความรู้ในเรื่องของจักรยานด้วย สามารถพบกับอุปกรณ์จักรยาน ชุดปั่นจักรยานได้ที่ Bike Club ทุกสาขา
พูดถึง ชุดปั่นจักรยาน มีประโยชน์ยังไงบ้าง? ทำไมคนรักในการปั่นจำเป็นต้องหาชุดปั้นจักรยานมาติดไว้ เนื่องจากว่าเวลาเราปั่นจักรยาน สิ่งที่ร่างกายของเราต้องประทะด้วยก็คือ “ลม” ในการปั่นที่ความเร็วตั้งแต่ 30 กิโลเมตร/ชั่วโมง เป็นไปคุณจะเริ่มรู้สึกถึงลมที่เข้ามาประทะกับใบหน้าหรือร่างกายของคุณไม่ว่าคุณจะปั่นต้านลมหรือว่าปั่นตามลมก็ตาม ยิ่งเวลาคุณใส่เสื้อยืดหรือว่าเสื้อเชิ้ตปั่นจักรยาน คุณจะรู้สึกว่าคุณต้องใช้แรงปั่นขึ้นเยอะมากๆ เนื่องจากมีแรงต้านลมเยอะนั้นเอง เพราะแบบนี้เองการที่สวมเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรรับการปั่นจักรยานจะทำให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่มากขึ้น
ชุดสำหรับปั่นจักรยาน นั้นมีการออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้ลดแรงต้านในระหว่างร่างกายต้องประทะกับลมและทำให้คุณสามารถปั่นได้ดีขึ้นจากเดิมเยอะมาก การเลือกชุดสำหรับปั่นจักรยานควรจะเลือกชดที่มีขนาดให้พอดีตัวไม่ใหญ่จนเกินไปเนื่องจากการใช้ชุดที่แนบกับผิวหนังจะช่วยให้แรงต้านลมระหว่างที่เราปั่นจักรยานน้อยลงนั้นเอง หลักการนี้สามารถใช้ได้กับทั้ง เสื้อปั่นจักรยาน และ กางเกงปั่นจักรยาน
นอกจากชุดสำหรับปั่นจักรยานแล้วยังมี แว่นตาสำหรับปั่นจักรยานโดยเฉพาะ ส่วนใหญ่จะเป็นประเภทแว่นกันลม และมีสายรัดบริเวณศีระทำให้เวลาปั่นด้วยความเร็วสูงๆ แว่นจะไม่หลุดออกระหว่างปั่นจักรยานนั้นเอง สิ่งที่จำเป็นสำหรับการปั่นจักรยานอีกชิ้นก็ถือถุงมือในการปั่นจักรยาน และอุปกรณ์ความปลอดภัยสำหรับปั่นจักรยาน เนื่องจากเวลาใช้ความเร็วสูงๆ จะทำให้เราต้องเสี่ยงที่จะต้องเจออุบัติเหตุมากขึ้น และอุบัติเหตุเพราะฉะนั้นอุปกรณ์ป้องกันอย่าง สนับเข่า หมวกกันน็อก จึงจำเป็นที่จะต้องใส่ทุกครั้งในเวลาที่เราต้องออกไปปั่นจักรยานตามท้องถนน หรือในสถานที่ต่างๆก็ตาม

อุปกรณ์ปั่นจักรยาน หรือชุดปั่นจักรยานมีอะไรบ้าง?

  • เสื้อปั่นจักรยาน
  • กางเกงปั่นนจักรยาน
  • หมวกปั่นจักรยาน
  • แว่นตาสำหรับปั่นจักรยาน
  • ถุงมือ – ถุงเท้าปั่นจักรยาน
  • อุปกรณ์ความปลอดภัยจักรยาน
หากคุณกำลัง ชุดปั่นจักรยาน  อุปกรณ์ปั่นจักรยาน โฮมโปรและ Bike Club พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ www.homepro.co.th ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284 หรือ bikeclubthailand.org
อ่านทั้งหมด
Chat icon