จักรยานพับ

ถึง
ไม่พบสินค้า

จักรยานพับ (Folding Bikes)

จักรยานพับ เป็นจักรยานที่สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวก สามารถพับครึ่งเพื่อจัดเก็บขึ้นท้ายรถยนต์ หรือพับใส่กระเป๋าสำหรับจัดเก็บจักรยานหิ้วเดินทางขึ้นรถไฟฟ้าได้อย่างง่ายดาย ด้วยรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และมีการออกแบบให้เป็นจักรยานไซด์เดียว สามารถปรับระดับความสูงให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกเพศทุกวัย ความแตกต่างของจักรยานพับได้แต่ละรุ่นอยู่ตรงที่ขนาดของล้อจักรยานที่มีให้เลือกอยู่ประมาณ 4 ขนาดด้วยกัน ได้แก่ จักรยานพับล้อ 14 นิ้ว, 16 นิ้ว, 20 นิ้ว และ 26-27.5 นิ้ว
แบรนด์จักรยานพับได้ที่มีวางจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็น จักรยาน LA, Grande, Dahon, Trinx เป็นต้น ซึ่งแต่ละยี่ห้อก็มีราคาและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน อาทิเช่น เรื่องของอะไหล่จักรยาน เฟรมจักรยาน เทคโนโลยีที่นำเข้ามาใช้งาน หรือ ความสวยงาม เป็นต้น ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกซื้อจักรยาน จะต้องศึกษารายละเอียดของตัวสินค้าให้ดีเสียก่อน เพื่อเลือกจักรยานที่เหมาะสมกับการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของเรามากที่สุด

การเลือกจักรยานพับได้

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าจักรยานพับได้แต่ละรุ่นมีความแตกต่างกันที่ขนาดของล้อจักรยาน ซึ่งการจะเลือกล้อขนาดใหญ่หรือเล็กนั้น ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมและลักษณะการใช้งาน รวมถึงเรื่องของความสะดวกสบายในการจัดเก็บและเดินทาง โดยคุณสมบัติของขนาดล้อจักรยานพับแต่ละไซด์
 • จักรยานพับได้ขนาดล้อ 14 นิ้ว

  เป็นจักรยานที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดน้ำหนักเบา สามารถหิ้วหรือสะพายเดินทาขึ้นรถไฟฟ้าหรือลงเรือได้สบายๆ เหมาะกับการปั่นระยะสั้นในเมืองและถนนต้องค่อนข้างเรียบ ไม่เน้นการปั่นด้วยความเร็ว เนื่องจากขนาดล้อค่อนข้างเล็กมาก ทำให้สามารถปั่นได้ยากมากกว่า
 • จักรยานพับได้ขนาดล้อ 16 นิ้ว

  เป็นขนาดล้อจักรยานที่พกพาสะดวกมากที่สุด มีขนาดพอเหมาะในการพกติดตัวได้ตลอด ไม่ว่าจะเดินทางขึ้นรถไฟฟ้าหรือลงเรือ มีความคล่องตัวและปราดเปรียวสำหรับการปั่น โดยระยะการปั่นอยู่ที่ประมาณ 20 กิโลเมตร หรือการปั่นภายในเมืองระยะสั้น ไม่เน้นความเร็วและการออกกำลังกาย
 • จักรยานพับได้ขนาดล้อ 20 นิ้ว

  เป็นขนาดล้อที่เหมาะกับการปั่นออกกำลังกาย สามารถทำความเร็วได้ดี แต่ไม่เน้นพกพาขึ้นรถไฟฟ้าหรือลงเรือ แต่จะเหมาะในการพับเก็บใส่รถยนต์ส่วนตัวมากกว่า ถึงแม้ในบางรุ่นจะสามารถพับเก็บได้ดี แต่ขนาดก็ยังใหญ่เกินกว่าที่จะยกหิ้วไปไหนมาไหนด้วยตัวเอง
 • จักรยานพับได้ขนาดล้อ 26 – 27.5 นิ้ว

  เป็นจักรยานพับที่ค่อนข้างได้รับความนิยมน้อยที่สุด เนื่องจากพับแล้วก็ยังคงมีขนาดใหญ่เหมือนเดิม ด้วยโครงสร้างที่แข็งแรงทำให้มีน้ำหนักมากกว่าจักรยานพับทั่วไป และด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นจักรยานพับรุ่นที่มีขนาดล้อ 26-27.5 นิ้วจึงได้รับความนิยมน้อยกว่าจักรยานพับรุ่นที่มีขนาดล้อเล็กกว่า

จักรยานพับได้ Homepro

หากคุณกำลังมองหาจักรยานพับได้สำหรับการเดินทางในชีวิตประจำวัน สามารถเข้ามาเลือกซื้อผ่านเว็บไซด์ออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th ศูนย์รวมจักรยานหลากหลายประเภทจากแบรนด์ชั้นนำ รวมถึงอุปกรณ์จักรยานแบบครบวงจร พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ บริการทุกระดับ ประทับใจ มีครบจบในที่เดียว สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
Chat icon