ถุงมือออกกำลังกาย

ถึง
ไม่พบสินค้า

ถุงมือออกกำลังกาย

ถุงมือออกกำลังกาย หรือ ถุงมือฟิตเนส เป็นอีกอุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้เลย โดยเฉพาะกับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ เนื่องจากถุงมือออกกำลังกายจะช่วยป้องกันในเรื่องของอาการบาดเจ็บขณะออกกำลังกายได้ดี ป้องกันบริเวณข้อมือ ฝ่ามือ ไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ กันลื่นได้ดี คอยซับเหงื่อที่มือ ทำให้การจับเครื่องออกกำลังกายหรือการยกเวทสามารถจับได้มั่นคงมากขึ้น นอกจากนี้ถุงมือออกกำลังกายยังช่วยในเรื่องของการลดสัมผัสโดยตรงกับอุปกรณ์ฟิตเนสต่างๆ เพื่อช่วยให้การสัมผัสและกดทับลงไปที่ถุงมือแทน การสวมใส่ถุงมือจึงมีความจำเป็นอย่างมาก ซึงคุณสามารถเลือกซื้อถุงมือออกกำลังกายได้ที่ Homepro Online

การเลือกถุงมือออกกำลังกาย

การเลือกถุงมือออกกำลังกายให้เหมาะสมและใช้งานได้อย่างสะดวกและปลอดภัยนั้น ควรพิจารณาจากเรื่องของวัสดุที่นำมาใช้ผลิต จะต้องมีคุณสมบัติสามารถระบายเหงื่อได้ดี สามารถกันลื่นได้ขณะจับอุปกรณ์ฟิตเนสต่างๆ อีกทั้งยังต้องเลือกให้มีขนาดเหมาะสมกับมือของเรา ลองสวมใส่ดู ไม่ควรหลวม หรือแน่นจนเกินไป เมื่อลองสวมใส่ดูแล้วถุงมือออกกำลังกายจะต้องมีความยืดหยุ่นได้
นอกจากนี้ถุงมือออกกำลังกายบางรุ่น จะมีสายรัดข้อมือให้ด้วยเพื่อเพิ่มความกระชับให้กับการสวมใส่ ซึ่งหากให้ตัดสินใจเลือกระหว่างมีสายรัดและไม่มีสายรัด อยากแนะนำให้เลือกถุงมือออกกำลังกายแบบมีสายรัดจะเหมาะสมมากกว่า ซึ่งราคาถุงมือออกกำลังกายที่มีวางจำหน่ายทั่วไปก็มีให้เลือกตั้งแต่ 500 บามไปจนถึง 1,000 บาท หรือมากกว่า การเลือกถุงมือแบบไหนมาใช้งานก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณด้วยเช่นกัน

ถุงมือออกกำลังกายรุ่นแนะนำ

ถุงมือออกกำลังกาย JASON X-CHARGE FITNESS ตัวช่วยที่จะทำให้การออกกำลังกายสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญการออกแบบอุปกรณ์ป้องกันจากฝรั่งเศส ทำจากหนังแท้ นุ่ม ใส่สบาย ทนทาน ยกหนักได้ดีกว่าเดิม ช่วยป้องกัน และลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย สายรัดข้อมือสวมใส่กระชับ ระบายอากาศได้ดี SBR supporting pad หนา 5 มิลลิเมตร พร้อมแผ่นรองรับฝ่ามือที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ผ้าโพลีเอสเตอร์มีความยืดหยุ่นสูง และระบายอากาศได้ดี สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย สั่งซื้อได้ที่ > ถุงมือออกกำลังกาย JASON X-CHARGE FITNESS
ถุงมือออกกำลังกายครึ่งนิ้ว BODY SCULPTURE BW-95 ถุงมือคุณภาพจากวัสดุ Stretch fabric มีความทนทานสูง ป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย มีสายรัดข้อมือเพื่อความกระชับเหมาะกับมือผู้เล่น ระบายอากาศได้ดี สั่งซื้อได้ที่ > ถุงมือออกกำลังกาย BODY SCULPTURE BW-95

ถุงมือออกกำลังกาย Homepro

หากคุณกำลังมองหาถุงมือออกกำลังกายราคาถูก รับประกันคุณภาพ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Homepro Online ศูนย์รวมอุปกรณ์ฟิตเนส และเครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ชั้นนำทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่เดินวงรี จักรยานฟิตเนส ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ติดต่อสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Center 1284
อ่านทั้งหมด
Chat icon