หน้าบานประตูตู้เย็น

ถึง
ไม่พบสินค้า

 

หน้าบานประตูตู้เย็น

ตู้เย็น คือเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขาดไม่ได้ในทุกครัวเรือน เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการถนอมอาหารสดให้คงอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น และยังช่วยให้อาหารสำเร็จรูปคงความสดใหม่ได้นานมากยิ่งขึ้น ตู้เย็นหลากหลายยี่ห้อมักจะมีหน้าตาและรูปแบบที่ใกล้เคียงกัน อาจจะทำให้ใครหลายคนเบื่อหน้าตาหรือสีสันของตู้เย็นได้ ดังนั้น การเปลี่ยน หน้าบานประตูตู้เย็น อาจเป็นตัวช่วยที่จะทำให้ตู้เย็นที่ดูธรรมดา กลายเป็นตู้เย็นที่ดูสวยงาม ตรงตามสไตล์การแต่งบ้านที่คุณต้องการได้

หน้าบานประตูตู้เย็น มีกี่แบบ อะไรบ้าง?

หน้าบานประตูตู้เย็น คืออุปกรณ์ตกแต่งตู้เย็น สำหรับผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของตู้เย็นอันแสนธรรมดา ให้กลายเป็นตู้เย็นที่สวยงามหลากหลายสีสัน และมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีความทันสมัยและเข้ากับทุกสไตล์การแต่งบ้าน ซึ่งปัจจุบัน ฝาปิดบานประตูตู้เย็น ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ จะเป็นของแบรนด์ SAMSUNG รุ่น BESPOKE และแบรนด์ BOSCH รุ่น VarioStyle โดยจะมีรูปแบบให้เลือกดังนี้

หน้าบานประตูตู้เย็น Homepro

สำหรับท่านไหนที่กำลังเบื่อกับตู้เย็นสีสันเดิมๆ สไตล์เดิมๆ สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์ได้ด้วยการติดตั้ง หน้าบานประตูตู้เย็น ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายสีสันตามความต้องการ สามารถเข้ามาดูตัวอย่างและเลือกซื้อได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรยินดีให้คำแนะนำและบริการ หรือถ้าหากท่านไหนสะดวกในการช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ที่ Homepro Online พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด