ไส้หมอนอิง

ถึง
ไม่พบสินค้า

หมอนอิง มีประโยชน์มากกว่าแค่การตกแต่งห้อง

นอกจากของตกแต่งบ้านพื้นฐานอย่างการเลือกสีทาภายใน ชุดเฟอร์นิเจอร์ ตู้วางทีวี และของตกแต่งบ้านอื่นๆ ที่ช่วยสร้างบรรยายกาศภายในบ้านให้น่าอยู่แล้ว ในปัจจุบันก็ได้มีหมอนถูกผลิตออกมาหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานที่ชื่นชอบหมอนในรูปแบบที่แตกต่างกัน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “หมอนอิง (Cushion)” ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นที่ได้รับความนิยมมากในการนำมาตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือห้องต่างๆ ภายในบ้านให้ดูสวยงาม และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เพียงแค่เลือกหมอนอิงให้เข้ากับสไตล์การตกแต่งห้อง โซฟา เก้าอี้พักผ่อน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ภายในห้องก็จะสามารถทำให้ห้องของเราดูมีเสน่ห์ และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป นอกจากนี้หมอนอิงยังมีประโยชน์ที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การนำมาหนุนนอน นำมารองแขนแก้เมื่อย หรือแม้ประทั่งนำมารองหลังขณะนั่งเล่นก็ได้ โดยลักษณะของหมอนอิงนั้นจะมีความแตกต่างกับหมอนหนุนตรงที่หมอนอิงจะมีขนาดที่เล็กกว่า และมักจะถูกนำมาใช้งานในห้องนั่งเล่นมากกว่าภายในห้องนอน แต่ในบางครั้งหมอนอิงก็ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งของเครื่องนอนได้ด้วยเช่นกัน เพราะหมอนอิงเป็นหมอนอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้ที่ไหนก็ได้

วิธีการเลือกปลอกหมอนอิง และไส้หมอนอิงให้ได้ตรงตามความต้องการ

หมอนอิงที่มีวางขายในท้องตลาดก็มีอยู่หลากหลายสไตล์ ฉะนั้นคุณจึงต้องเลือกหมอนอิงที่มีสีสัน และดีไซน์ที่เข้ากันกับสไตล์การตกแต่งห้อง โดยพิจารณาจากรูปทรง ขนาด โทนสี ลวดลาย และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งคุณควรเลือกไส้หมอนอิงที่ผลิตมาจากวัสดุที่ดีเพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งแน่นอนหมอนอิงประเภทนี้มักจะใช้วัสดุที่มีคุณภาพอย่างขนนก ขนเป็ด ขนห่าน ฟองน้ำ นุ่น ไมโครเจล หรือเส้นใยสังเคราะห์อื่นๆ ที่มีคุณภาพดี เนื่องจากมันจะไม่แบนง่าย มีเนื้อสัมผัสที่ดี มีความนุ่มเด้ง และมีความยืดหยุ่นสูง ไม่คืนตัวง่าย รวมถึงควรเลือกใช้วัสดุของปลอกหมอนอิงที่มีคุณภาพเช่นกัน โดยจะต้องให้ผิวสัมผัสที่ดี ไม่เป็นขุย และไม่ขาดง่าย อีกปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคือเรื่องของวัสดุที่มีวิธีการดูแลทำความสะอาดที่ง่าย เพราะวัสดุแต่ละอย่างก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป

หมอนอิง ไส้หมอนอิง HomePro

หากคุณกำลังมองหาหมอนอิง และไส้หมอนอิง สำหรับนำมาใช้ในการตกแต่งห้องนั่งเล่น หรือห้องรับแขกให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงมองหาเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะกลางและโต๊ะข้าง เก้าอี้สตูล หรือชุดห้องนั่งเล่น ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด