รางลิ้นชัก

ถึง
ไม่พบสินค้า

รางลิ้นชักอุปกรณ์ที่ช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ของคุณใช้งานได้คุ้มค่ามากขึ้น

หากพูดถึงเฟอร์นิเจอร์เป็นอุปกรณ์ที่ทุกบ้านต้องมี แต่เฟอร์นิเจอร์อย่างตู้ โต๊ะ ชุดครัว หรือเตียงนั้น หากขาดรางลิ้นชักไปก็อาจจะทำให้ให้เฟอร์นิเจอร์ของเรานั้นมีฟังก์ชัน ในการใช้งานน้อยลงก็ได้ รางลิ้นชักเป็นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้งานเฟอร์นิเจอร์ได้เกือบทุกชนิด และช่วยให้เฟอร์นิเจอร์ของเรานั้นมีฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มมากขึ้น ในปัจจุบันรางลิ้นชักในท้องตลาดนั้นมีให้เลือกหลากหลายแบบมากๆ และยังมีวิธีการติดตั้งที่ไม่เหมือนกันอีก ทางเราเลยมีวิธีการเลือกซื้อรางลิ้นชักแบบง่ายๆ มาแนะนำเบื้องต้นให้กับคุณ ทั้งนี้หากคุณกำลังหารางลิ้นชัก สำหรับใช้กับอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านอยู่ สามารถเลือกซื้อได้ที่ โฮมโปรออนไลน์ และโฮมโปรทุกสาขา

วิธีการเลือกซื้อรางลิ้นชักเบื้องต้น

เลือกรางลิ้นชักจากวิธีการเปิดลิ้นชัก สำหรับคนที่ชื่นชอบงานแนวมินิมอลคงหลีกเลี่ยงการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบไร้มือจับไม่ได้เพราะทำให้ดูสะอาดตา ดังนั้นควรเลือกซื้อรางลิ้นชักที่มีระบบกดกระเด้งแบบกลไกออกมา หรือสำหรับงานระดับ High-end ขึ้นไปก็อาจจะมองเป็นลิ้นชักแบบระบบอัตโนมัติไปเลยก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบและรูปแบบการใช้งาน แต่.. ถ้าจะให้ดี มองเรื่องของระบบ Soft Close ด้วยในตัวก็จะช่วยให้เราสามารถยืดอายุการใช้งานของลิ้นชักของเราได้ และยังทำให้การใช้งานของเรานั้นลื่นไหลขึ้นอีกด้วย

เลือกจากลักษณะการติดตั้งรางลิ้นชัก โดยทั่วไปลักษณะของการติดตั้งรางลิ้นชักจะมีตั้งแต่ แบบซ่อนใต้กล่อง แบบติดเดินข้างกล่อง แบบทับขอบ แบบในขอบ แบบตอนเดียว และแบบสามตอน แต่โดยรวมแล้วการทำลิ้นชักแบบรางซ่อนใต้กล่องนั้นจะมีความสวยงามมากกว่า รวมถึงรับน้ำหนักได้ดีกว่า สำหรับวิธีการติดตั้งหรือข้อมูลการสั่งซื้ออื่นๆ สามารถสอบถามได้จากเว็บไซต์โฮมโปรออนไลน์ หรือ โฮมโปรทุกสาขา

เลือกจากความยาวของลิ้นชัก การเลือกซื้อลิ้นชักเราควรจะเริ่มวัดความลึกภายในของโครงสร้างเราก่อน จากด้านหน้าถึงด้านหลัง ทั้งนี้ควรเลือกรางลิ้นชักให้ตื่นกว่าความยาวของลิ้นชักสัก 3 เซนติเมตร เผื่อเอาไว้สำหรับการติดตั้ง

เลือกการรับน้ำหนักของรางลิ้นชักจากการใช้งาน ของเราด้วย เมื่อเรารู้ว่าเราจะเลือกรางลิ้นชักรูปแบบไหนขนาดกว้างยาวเท่าไหร่สิ่งต่อมาที่เราต้องกังวลคือเรื่องของการรับน้ำหนักของรางลิ้นชัก ต้องดูว่าเราจะเก็บสิ่งของใดๆ ลงไปในลิ้นชักบ้าง เพื่อเลือกรางลิ้นชักที่สมดุลกัน หากไม่ต้องการให้ลิ้นชักเสียหายก็ไม่ควรจะนำเอาไปใส่ของที่น้ำหนักเกินกว่าที่รางลิ้นชักแต่โครงสร้างของเราจะรับไหว

รางลิ้นชัก อุปกรณ์ลิ้นชัก HomePro

หากคุณกำลังมองหา รางลิ้นชัก หรือ อะไหร่เฟอร์นิเจอร์ ไว้ใช้สำหรับทำให้ซ่อมแซมเฟอร์นิเจอร์สุดโปรดของคุณนั้นให้สามารถใช้งานได้ดียิ่งขึ้น สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่พร้อมให้คุณได้เลือกสรรสินค้ามากมายหลายแบบและมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด